Nghệ An: Nhân viên bảo vệ Bảo hiểm xã hội bị đánh chết tại trụ sở

PV

Vùng mặt của nạn nhân bị biến dạng, bên cạnh có một viên gạch dính máu, trong khi phòng làm việc chứa két sắt để tiền đã bị đập vỡ kính cửa ngách, chốt cửa trong bị tháo.

Nghệ An: Nhân viên bảo vệ Bảo hiểm xã hội bị đánh chết tại trụ sở

Trụ sở BHXH huyện Quỳnh Lưu. (Ảnh: baonghean.vn).

Sáng 14/10, thông tin từ Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết một nhân viên bảo vệ của Trung tâm Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu, anh Đặng Văn Thành (sinh năm 1974, trú tại xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu) đã bị đánh chết ngay tại trụ sở.

Một nhân chứng của vụ việc là ông Đặng Ngọc Thọ - Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu. Ông Thọ, cho biết vào lúc 6 giờ 30 ngày 14/10, ông đến cơ quan làm việc thì thấy phòng bảo vệ đóng cửa, không thấy bảo vệ Đặng Văn Thành như thường ngày.

Sau đó, ông phát hiện anh Đặng Văn Thành tử vong, nằm trên vũng máu ở sau dãy nhà làm việc, đối diện nhà xe và nhà bếp.

Theo ông Đặng Ngọc Thọ, vùng mặt của nạn nhân bị biến dạng, bên cạnh có một viên gạch dính máu. Ông Thọ còn phát hiện phòng làm việc chứa két sắt để tiền đã bị đập vỡ kính cửa ngách, chốt cửa trong bị tháo.

Đến 9 giờ ngày 14/10, Công an huyện Quỳnh Lưu vẫn đang phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An phong tỏa và khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng, đồng thời xác định số tài sản bị mất tại trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu./.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Nam, Quảng Ngãi tan hoang sau bão số 9

Quảng Nam, Quảng Ngãi tan hoang sau bão số 9

Bão tan, người dân Quảng Nam, Quảng Ngãi khẩn trương dọn dẹp, sửa chữa lại nhà cửa, dọn dẹp đồ đạc, chặt các cây cối bị ngã đổ để ổn định cuộc sống.

Xem nhiều nhất