Người dân xứ Quảng nườm nượp du xuân

Trong thời tiết ấm áp tại Quảng Nam, sáng 5/2, (tức mùng 1 Tết Kỷ Hợi), người dân xứ Quảng nô nức du xuân, tạo nên không khí rộn ràng đón mừng năm mới trên khắp mọi ngả đường.

Người dân xứ Quảng nườm nượp du xuân

Người dân chụp ảnh lưu niệm ở tiểu cảnh chú heo.

Từ sáng sớm, tại Quảng trường 24/3, TP Tam Kỳ (Quảng Nam), rất đông người dân đã có mặt để du xuân và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.  

Màu áo mới, sắc hoa xuân và nụ cười rạng rỡ của mọi người tạo nên không khí rộn ràng, sôi động của ngày đầu năm mới.

Người dân xứ Quảng nườm nượp du xuân - 1

Nhiều loại hoa khoe sắc trong ánh nắng ấm áp đầu năm mới.

Chị Nguyễn Thị Ánh, trú TP Tam Kỳ cho biết: “Sáng mùng 1 Tết, gia đình tôi cùng nhau ra Quảng trường 24/3 để chụp ảnh lưu niệm đầu năm mới Kỷ Hợi 2019. Tôi rất ấn tượng với các tiểu cảnh  dựng bối cảnh, làng quê, ruộng lúa, cò bay, giỏ tre;… gắn liền cuộc sống lao động hàng ngày của người dân Quảng Nam”.

Bên cạnh đó, tại Quảng trường 24/3, các loại hình dịch vụ bán đồ chơi, bóng bay phục vụ cho các cháu nhỏ và dịch vụ nước uống giải khát với giá bình dân cũng thu hút du khách.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đón đọc Tinh hoa Việt số 136

Đón đọc Tinh hoa Việt số 136

Ấn phẩm Tinh hoa Việt (báo Đại Đoàn Kết) số 136, dày 32 trang, in trên giấy tốt, trình bày đẹp, phát hành trên toàn quốc ngày 25/11/2020.
Di sản Hoàng thành Thăng Long: 10 năm nhìn lại

Di sản Hoàng thành Thăng Long: 10 năm nhìn lại

Sau 10 năm được UNESCO vinh danh là Di sản văn hóa thế giới, Hoàng thành Thăng Long đang khẳng định không chỉ là “địa chỉ đỏ” của di sản văn hóa, lịch sử Thủ đô mà ...

Xem nhiều nhất