BẢN TIN MẶT TRẬN: Phát huy vai trò cầu nối trong công tác đối ngoại

BĐT

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cho rằng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phải là cầu nối để bảo đảm sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả giữa đối ngoại nhân dân với đối ngoại Đảng và ngoại giao Nhà nước, tạo nên sức mạnh tổng hợp của mặt trận đối ngoại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

BẢN TIN MẶT TRẬN: Phát huy vai trò cầu nối trong công tác đối ngoại

Sáng 5/12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI nhiệm kỳ 2019-2024. Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng; Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn…cùng đại diện các Bộ, Ban, ngành tham dự. (Xem chi tiết)

Nam Định: Cử tri đề nghị người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phải tổ chức đối thoại định kỳ. Đó là một trong năm nội dung kiến nghị của cử tri, người dân Nam Định, được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổng hợp, báo cáo tại kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa 18, khai mạc sáng ngày 5/12... (Xem chi tiết)

Kết nối sáng kiến, khởi tạo ý tưởng. Ngày 5/12, Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang đã tổ chức tổng kết Phong trào “Đoàn kết, sáng tạo nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và hội nhập quốc tế” (Đoàn kết sáng tạo) năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. (Xem chi tiết)

Thiết thực chăm lo cho người nghèo. Nâng cao chất lượng đời sống cho các hộ nghèo, cận nghèo, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã được các cấp Mặt trận trên địa bàn tỉnh Hưng Yên quan tâm, thực hiện. (Xem chi tiết)

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Luôn nghĩ cho dân thì việc gì cũng thành

Luôn nghĩ cho dân thì việc gì cũng thành

Từ cấp cơ sở tới cấp tỉnh, họ, những người làm công tác Mặt trận đã và đang góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn và nâng cao đời sống nhân dân.

Xem nhiều nhất