Nhặt được 14 triệu đồng, Tổ CSGT tìm người trả lại

Hạnh Nguyên

Ngày 17/7, tin từ Công an huyện Nghi Xuân cho biết, Tổ công tác CSGT, Công an huyện đã trả lại 14 triệu đồng cho chị Hoàng Thị Bích Thủy (51 tuổi, ở thôn Phúc Mỹ, xã Xuân Mỹ, Nghi Xuân).

Trước đó, chiều 6/7, tại Km4+500, tỉnh lộ 546, thuộc thôn Phúc Mỹ, xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, một phụ nữ điều khiển xe máy chạy qua và làm rơi nhiều tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng xuống đường. Thấy vậy, người dân xung quanh và một số người đi đường đã nhanh chóng nhặt các tờ tiền bị rơi. 

Lúc này, Tổ công tác CSGT Công an huyện Nghi Xuân đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại đây cũng phát hiện sự việc. Các thành viên của Tổ công tác vừa tiến hành nhặt các tờ tiền vừa vận động người dân nộp lại số tiền. Quá trình thu gom, vận động, tổ công tác đã thu được 28 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng. Sau đó, Tổ công tác đã tiến hành niêm phong số tiền, lập biên bản sự việc và thông báo về các địa phương nhằm tìm người phụ nữ đánh rơi tiền để trả lại.

Bằng cách xác nhận kiểu xe, màu xe và trang phục, đến ngày 16-7, người phụ nữ làm rơi tiền được xác định là chị Hoàng Thị Bích Thủy (51 tuổi, trú thôn Phúc Mỹ, xã Xuân Mỹ). Chiều cùng ngày, Tổ công tác CSGT đã tiến hành trả lại số tiền cho chị Thủy. Nhận lại số tiền chị Thủy rất xúc động, chị cho biết, số tiền trên chị tích góp, dành dụm để trả nợ nhưng do không cẩn thận nên bị rơi dọc đường.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Biệt đội' cứu hộ, cứu nạn trong đêm

'Biệt đội' cứu hộ, cứu nạn trong đêm

"A lô! Ðội cứu hộ xin nghe!". Một giọng nữ có vẻ hoảng hốt, lắp bắp: "Có... có tai nạn nghen! Ngay ở ngã ba Nguyễn Tri Phương - Nguyễn Văn Cừ". Vớ cây bút trên bàn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất