Nhặt được ví tiền, Thiếu tá CSGT chủ động tìm người bị mất

PV

Khi thấy thông tin tìm ví bị rơi của chị Phương Anh, người nhặt được ví là Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn đã chủ động liên hệ trả lại...

Nhặt được ví tiền, Thiếu tá CSGT chủ động tìm người bị mất

Chị Đỗ Phương Anh nhận lại tài sản đánh rơi từ Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn.

Vào hồi 16h5 ngày 27/10/2019 chị Đỗ Phương Anh (26 tuổi, trú tại Chương Dương - Thường Tín - Hà Nội) trên đường đi trông người ốm tại BV Bạch Mai, khi đi trên đường Ngọc Hồi đến ngã ba Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ có để rơi mất một chiếc ví tiền màu ghi sọc , bên trong ví có nhiều giấy tờ, thẻ ngân hàng cùng số tiền 10.500.000 đồng.

Sau đó chị Phương Anh có nhờ bạn bè đăng tải trên các mạng xã hội nhờ tìm giúp.

Khoảng 30 phút sau khi đăng tải thông tin, chị Phương Anh nhận được điện thoại của Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn - Đội CSGT số 14 thông báo đã nhặt được chiếc ví và đang bàn giao cho Công an thị trấn Văn Điển.

Nhặt được ví tiền, Thiếu tá CSGT chủ động tìm người bị mất - 1

Giấy tờ quan trọng cùng số tiền chị Đỗ Phương Anh đánh rơi.

Tại cơ quan Công an thị trấn Văn Điển sau khi làm các thủ tục cần thiết, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn đã trao trả tài sản cho chị Phương Anh. Chị Phương Anh vui mừng nhận lại được giấy tờ cùng tài sản đã cảm ơn Thiếu tá Tuấn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giúp người nghèo vượt qua khó khăn

Giúp người nghèo vượt qua khó khăn

Hưởng ứng phong trào giúp đỡ người nghèo, thời gian qua tại TPHCM đã xuất hiện nhiều mô hình, nhiều cách làm hay giúp người nghèo vượt qua khó khăn.

Xem nhiều nhất