Nhiếp ảnh Việt Nam đoạt giải thưởng quốc tế

M.Sơn

Tác phẩm “Đánh cá ở rừng ngập mặn” của nhiếp ảnh gia Phạm Huy Trung (Việt Nam) vừa được công bố giành giải cao nhất của hạng mục “Con người” tại cuộc thi ảnh quốc tế Drone Photo Awards 2021.

Nhiếp ảnh Việt Nam đoạt giải thưởng quốc tế
Tác phẩm “Đánh cá ở rừng ngập mặn”.

Cuộc thi Drone Photo Awards dành cho ảnh chụp từ các thiết bị và phương tiện từ trên cao, thuộc khuôn khổ giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế Siena Photo Awards.

Trong hạng mục ảnh “Con người” năm nay, Việt Nam còn có 7 tác phẩm lọt vào vòng chung kết, mang đến người xem toàn thế giới những hình ảnh tiêu biểu của vẻ đẹp con người Việt Nam trong lao động hoặc sinh hoạt văn hoá.

Đó là “Cầu siêu” của Bùi Phú Khánh, “Phật tử” và “Gặt cỏ” của Khánh Phan, “Phơi cá” và “Thăm lưới trên Biển Hồ” của Nguyễn Tấn Tuấn, “Đánh cá” của Nguyễn Phước Hoài, “Hoa biển” của Vũ Ngọc Tuấn. Ngoài ra, nhiếp ảnh gia Nguyễn Tấn Tuấn còn góp mặt ở hạng mục Ảnh bộ với chùm ảnh “Sắc màu ruộng bậc thang”. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hé lộ hình ảnh chương trình Táo quân 2022

Hé lộ hình ảnh chương trình Táo quân 2022

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 với nhiều điểm mới hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết nguyên đán ...

Xem nhiều nhất