Nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại Ngày hội hướng nghiệp và việc làm báo Lao động Thủ đô lần thứ XXI

Lan Hương

Ngày 21/10 tại Hà Nội với mục đích và ý nghĩa thiết thực là tạo cầu nối hữu hiệu giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp người lao động tìm được việc làm phù hợp, doanh nghiệp tuyển dụng được những nhân sự chất lượng, Báo Lao động Thủ đô đã tổ chức Ngày hội hướng nghiệp và việc làm báo Lao động Thủ đô lần thứ XXI năm 2017.


Ngày hội việc làm của báo Lao động Thủ đô đã thu hút đông đảo người lao động tham gia.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, ông Nguyễn Mẫn Nhuệ, Phó tổng biên tập Báo Lao động Thủ đô cho biết, thực hiện chủ trương “Năm vì lợi ích đoàn viên” của Tổng LĐLĐ Việt Nam, báo Lao động Thủ đô phối hợp với Trường Trung cấp nghề Công đoàn Hà Nội và Trung tâm Dịch vụ việc làm HN tổ chức Ngày hội hướng nghiệp và việc làm báo Lao động Thủ đô lần thứ XXI-2017. Ngày hội hướng nghiệp và việc làm báo Lao động Thủ đô lần này có sự tham gia của 43 nhà tuyển dụng với trên 1000 vị trí công việc, từ lao động phổ thông như nhân viên bảo vệ, vận chuyển, giao nhận; công nhân có tay nghề như thợ tiện, thợ hàn, thợ lắp ráp, vận hành trò chơi đến các công việc dành cho người có trình độ, đã qua đào tạo như kỹ sư thiết kế, quản lý kinh doanh, nhân viên IT, nhân viên kinh doanh dự án, kế toán, nhân viên thu ngân, nhân viên văn phòng ... Ngoài các chỉ tiêu tuyển dụng việc làm, cũng trong ngày hội hướng nghiệp và việc làm này, các trường Cao đẳng, trung cấp nghề, trung tâm đào tạo nhân lực có nhu cầu tuyển hàng trăm chỉ tiêu đào tạo các ngành nghề được các bạn trẻ yêu thích.

    “Các đơn vị tuyển dụng cùng đồng hành với chúng tôi sẽ trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ của người lao động... Cũng trong khuôn khổ Ngày hội việc làm này, các đơn vị tuyển dụng sẽ tư vấn, hướng nghiệp cho người lao động tìm kiếm được những viêc làm thích hợp nhất, phù hợp với khả năng của mỗi người. Cán bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm sẽ có những tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT chọn những ngành nghề phù hợp mà mình yêu thích”- ông Nguyễn Mẫn Nhuệ khẳng định.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất