Nhiều trẻ mầm non nhập viện sau khi ăn liên hoan ở trường

X.Thủy

Sáng 16/11, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Văn Chung đã đến thăm các học sinh của Trường Mầm non Xuân Nộn (huyện Đông Anh) đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Đông Anh nghi do ngộ độc thức ăn.

Trước đó, sáng 15/11, một số trẻ tại hệ thống Trường Mầm non Xuân Nội có biểu hiện sốt cao, nôn nhiều, đi ngoài, nghi ngộ độc thức ăn. Liên tiếp từ chiều 15/11 đến rạng sáng 16/11 đã có thêm hơn 140 trẻ có các biểu hiện tương tự phải nhập viện điều trị. Bệnh viện Đa khoa huyện Đông Anh tiếp nhận điều trị cho 95 trẻ và Bệnh viện đa khoa Bắc Thăng Long điều trị cho 47 trẻ. 

Hiện tại, trong số các trẻ nhập viện có 2 trường hợp đã được chuyển đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương để điều trị. Số trẻ còn lại sức khoẻ đã ổn định.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nỗi lo thực phẩm 'bẩn' dịp Tết

Nỗi lo thực phẩm 'bẩn' dịp Tết

Thời gian gần đây, lực lượng chức năng liên tục thu giữ những lô hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc. Đáng lo ngại trong số này có một số lượng lớn thực phẩm đã bị ...
Lo ngại chất lượng thực phẩm Tết

Lo ngại chất lượng thực phẩm Tết

Nắm bắt nhu cầu mua sắm cuối năm tăng cao, đặc biệt là thị trường hàng hóa Tết Nguyên đán nên thực phẩm Tết bắt đầu ồ ạt chào hàng.

Tin nóng

Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì pate

Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì pate

Ngày 25/6, ông Phan Văn Huyên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai), cho biết, tính đến chiều 25/6, bệnh viện đã cấp cứu cho 158 người với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.

Xem nhiều nhất