Những con đường hoa của làng quê Hải Dương

TH

Từ ý tưởng của một số bạn trẻ yêu hoa và sự góp sức của Chi hội Phụ nữ và các giáo viên, học sinh, đường hoa mười giờ đã làm cho những đường làng thôn Huề Trì, xã An Phụ, huyện Kinh Môn, Hải Dương trở nên vô cùng rực rỡ và thơ mộng.

Theo bà con trong thôn, thì từ khi xã An Phụ đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, cuộc sống của người dân ngày càng đủ đầy hơn vì vậy ai cũng muốn trang hoàng cho đường làng ngõ xóm ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Không chỉ ở An Phụ, phong trào trồng hoa trên đường quê còn được Hội Phụ nữ huyện Kinh Môn phát động ở nhiều địa phương.

Hiệu quả mô hình này cho thấy cách làm sáng tạo của các Hội, Đoàn thể cơ sở trong việc động viên người dân phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, tích cực nâng cao chất lượng tiêu chí nông thôn mới, hướng đến xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo niềm tin

Trao cho người nghèo “cần câu” và niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp hơn chính là cách làm sáng tạo và phù hợp.
Kiều bào tại Macao hướng về cội nguồn

Kiều bào tại Macao hướng về cội nguồn

Ngày 23/11, bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, mưa lũ gây ra từ Hiệp ...

Tin nóng

Nâng ý thức người dân với hàng Việt

Nâng ý thức người dân với hàng Việt

Khi Tết Nguyên đán đang cận kề, bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh An Giang lại càng ý thức hơn việc lựa chọn, ưu tiên để sử dụng hàng Việt khi mua sắm tiêu dùng.

Xem nhiều nhất