NSND Trung Hiếu: 'Hồng Đăng có xin phép đi nước ngoài'

Thảo Vy

Chia sẻ với báo chí, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết, Hồng Đăng có xin phép anh đi nước ngoài nhưng lúc đó anh không có ở nhà nên không ký giấy xác nhận.

Hồng Đăng đang là diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội. Anh được biết đến là một nghệ sĩ tài năng thử sức ở nhiều dạng vai trên sân khấu lẫn truyền hình. Hiện tại, anh đang vào vai Đức trong phim “Thương ngày nắng về” phát sóng trên khung giờ vàng VTV3.

Hồng Đăng và gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gặp gỡ ở nước ngoài. 
Hồng Đăng và gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gặp gỡ ở nước ngoài. 

Được biết, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng có chuyến đi công tác ở Ý và Tây Ban Nha. Cả 2 thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá các cảnh đẹp, món ăn ngon ở nước ngoài.

Cả hai nghệ sĩ có dịp cùng nhau trải nghiệm một buổi chơi golf ở đảo Majorca (Tây Ban Nha). Trong chuyến đi châu Âu, Hồng Đăng gặp sự cố bị mất điện thoại.

Trước thông tin Hồng Đăng đi công tác ở nước ngoài, chia sẻ với báo chí, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết: "Vào hè, diễn viên rảnh hơn nên các nghệ sĩ có show diễn ngoài thì có thể chạy show để kiếm thêm thu nhập. Hồng Đăng có xin phép tôi đi nước ngoài nhưng lúc đó tôi không có ở nhà nên không ký giấy xác nhận".

NSND Trung Hiếu xác nhận với báo chí thông tin Hồng Đăng có xin phép anh ra nước ngoài. 
NSND Trung Hiếu xác nhận với báo chí thông tin Hồng Đăng có xin phép anh ra nước ngoài. 

"Tôi có nhận được thông tin là Hồng Đăng mất điện thoại, chưa biết tình hình như nào. Chúng tôi cũng chưa liên lạc được với cậu ấy. Theo quy định, nếu người lao động đi nước ngoài phải có sự đồng ý của cơ quan chủ quản. Diễn viên của Nhà hát nếu làm việc, đi sự kiện trong nước thì không cần hỏi ý kiến cấp trên.

Tôi vẫn hay nhắc các diễn viên trẻ là các em phải luôn có ý thức giữ hình ảnh của người nghệ sĩ, đừng để "sai một ly, đi một dặm", Nhà hát Kịch có truyền thống tốt đẹp, tôi mong các nghệ sĩ luôn gìn giữ hình ảnh ấy", NSND Trung Hiếu cho hay.

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, Hồng Đăng khiến công chúng ngưỡng mộ vì hôn nhân viên mãn với vợ - Anh Đào.
Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, Hồng Đăng khiến công chúng ngưỡng mộ vì hôn nhân viên mãn với vợ - Anh Đào.

Cách đây ít ngày, vợ diễn viên Hồng Đăng - Anh Đào chia sẻ câu chuyện trên lên trang cá nhân.

"Cứ tưởng em đang chat với người lạ. Chồng em chắc lại mất điện thoại lần thứ N! Chuyến nào đi cũng có vấn đề. Thôi, may bố tướng nhà em sắp về rồi", Anh Đào nói.

Hồng Đăng là nam diễn viên được khán giả biết tới qua nhiều bộ phim giờ vàng trên sóng truyền hình như: “Cầu vồng tình yêu”, “Người phán xử”, “Cả một đời ân oán”, gần đây anh đang góp mặt trong bộ phim “Thương ngày nắng về”.

Ở tuổi 38, Hồng Đăng có trong tay sự nghiệp toả sáng và sở hữu khối tài sản trong mơ với nhà đẹp, xe sang. Ngoài ra anh còn khiến nhiều người hâm mộ với gia đình hạnh phúc cùng bà xã Anh Đào.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Diễn đàn dự kiến sẽ được tổ chức vào tuần thứ 2 của tháng 11/2022, hướng tới ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (10/11), tại Hà Nội.
Làm mới  Xẩm

Làm mới Xẩm

Nhóm Xẩm Hà Thành vừa giới thiệu trên kênh YouTube bài Xẩm thập ân theo điệu Oán thập điều, gắn liền với tên tuổi cụ Trùm Nguyên - trùm xẩm Hà Nội vào khoảng giữa ...
'Vá lỗ hổng' cho ngành xuất bản

'Vá lỗ hổng' cho ngành xuất bản

Sau 10 năm thi hành Luật Xuất bản, lĩnh vực xuất bản phẩm đã có những bước phát triển mới và đang ngày càng hội nhập quốc tế mạnh mẽ.

Xem nhiều nhất