Nữ sinh lớp 10 bị người họ hàng hãm hiếp, tung clip lên mạng

Xuân Thi

Ngày 13/3, thông tin từ Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết, đang tiến hành điều tra theo đơn tố giác tội phạm của một gia đình ở xã Trung Hóa về việc con gái bị hãm hiếp, tung clip lên mạng xã hội.

Nữ sinh lớp 10 bị người họ hàng hãm hiếp, tung clip lên mạng

Gia đình em Q. trình báo sự việc.

Trước đó, 2 clip có thời lượng hơn 2 phút được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị đối tượng hãm hại rồi quay lại clip. Qua tìm hiểu, cô gái trong clip là em Đinh Thị Diễm Q. (16 tuổi, trú xã Trung Hóa, Minh Hóa). Hiện em đang học lớp 10 tại một trường THPT trên địa bàn.

Em Q. kể: Khoảng 8h tối 29 Tết Kỷ Hợi (3/2/2019), em cùng nhóm bạn trong xóm (5 bạn gái và 8 bạn trai) đi uống nước. Sau đó, cả nhóm đi hát karaoke thì gặp nhóm của Cao Viết H. (16 tuổi, trú cùng xã). Tại đây, H. kéo nhóm Q. vào cùng phòng hát. Trong lúc hát, cả nhóm uống nhiều bia khiến nhiều người say. Sau đó H. đề nghị chở Q. về (H. và Q. có quan hệ họ hàng).

Trên đường về nhà, Q. không biết H. chở đi đâu và đã làm gì. Đến khi tỉnh táo, Q. mới biết H. đã hãm hại mình nhưng không dám nói ra.

“Đến nửa tháng sau đó, một người bạn của H. đã gửi clip đó qua cho em. Quá xấu hổ và lo lắng nên em xóa clip trong điện thoại mình, tiếp tục giấu chuyện cho đến ngày bị tung lên mạng xã hội”, Q. buồn bã kể.

Nữ sinh lớp 10 bị người họ hàng hãm hiếp, tung clip lên mạng - 1

Em Q. và lá đơn kêu cứu gửi cơ quan Công an huyện Minh Hóa.

Theo nữ sinh Q., mấy ngày đầu, clip được người này gửi cho người kia qua tin nhắn riêng, nhưng những ngày gần đây, clip này được chia sẻ công khai trên mạng xã hội.

Đến ngày 9/3, bố mẹ Q. biết sự việc và sau đó 1 ngày, gia đình nữ sinh đã làm đơn trình báo sự việc gửi đến Công an xã Trung Hóa và CQĐT Công an huyện Minh Hóa. Ông Đinh Xuân Q. (bố em Q.) cho biết, hiện Công an huyện Minh Hóa đã triệu tập Cao Viết H. lên làm việc, lấy lời khai.

Chiều 11/3, em Q. cũng đã lên Công an huyện Minh Hóa cung cấp thông tin sự việc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất