Nữ sinh lớp 8 có thai 27 tuần với nam sinh lớp 7 cùng trường

Minh Thư

Từ tháng 6/2020, G. cùng T. nhiều lần quan hệ tình dục, khiến nữ sinh có thai 27 tuần tuổi.

Thời điểm sự việc được phát hiện, nữ sinh đang mang thai 27 tuần tuổi. Ảnh minh họa
Thời điểm sự việc được phát hiện, nữ sinh đang mang thai 27 tuần tuổi. Ảnh minh họa.

Cuối tháng 6/2020, nữ sinh T. (SN 2007, học lớp 8, ngụ TP Cà Mau) ở nhà thì nam sinh G. (SN 2008, học lớp 7 cùng trường) đến chơi và quan hệ tình dục... dẫn đến có thai.

Chiều ngày 7/2, cơ quan chức năng TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đang tiến hành hỗ trợ nữ sinh lớp 8 có thai 27 tuần tuổi với nam sinh lớp 7 cùng trường.

Cụ thể, cuối tháng 6/2020, nữ sinh N.T.A.T. (SN 2007, học lớp 8, ngụ TP Cà Mau) ở nhà thì nam sinh N.C.G. (SN 2008, học lớp 7 cùng trường) đến chơi. Hai bên quan hệ tình dục.

Từ  cuối tháng 7/2020 cho đến khi sự việc bị phát hiện, T. và G. tiếp tục quan hệ tình dục nhiều lần, khiến nữ sinh có thai 27 tuần tuổi.

Ngay sau khi nắm được vụ việc, Phòng LĐ-TB&XH TP Cà Mau phối hợp cùng các ngành chức năng hỗ trợ can thiệp đối với nữ học sinh T. với nội dung là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị xâm hại tình dục.

Đồng thời, cũng hỗ trợ can thiệp đối với cháu G. với nội dung hỗ trợ trẻ em vi phạm pháp luật.

Hiện, vụ việc đang được các ngành chức năng TP Cà Mau xử lý theo quy định pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nỗi lo cho 5 bộ sách giáo khoa

Nỗi lo cho 5 bộ sách giáo khoa

Mong muốn của những người tâm huyết với giáo dục nước nhà, sớm có bản thảo thảo SGK lớp 3, 7, 10 để có thể dạy thực nghiệm 8 tháng.
Công khai điều kiện thăng hạng giáo viên

Công khai điều kiện thăng hạng giáo viên

Đối với những thầy cô còn thiếu chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh, cần đợi đến khi có hướng dẫn cụ thể của Bộ, sở, phòng GDĐT mới đi học.

Tin nóng

Cho trò cơ hội

Cho trò cơ hội

Sự việc học trò tát cô giáo trên bục giảng đã xảy ra từ năm 2020, nhưng gần đây mới được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Xem nhiều nhất