Johnny Depp nêu điều kiện có thể 'xóa nợ' cho Amber Heard

Minh Tuấn (Global Happenings)

Trong khi Amber Heard không thể bồi thường thiệt hại gần 10 triệu đô la cho chồng cũ, thì phía Johnny Depp bất ngờ đưa ra khả năng có thể cô không cần trả khoản tiền này. Nhưng tất nhiên là có điều kiện kèm theo.

Trong những cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ sau vụ kiện ồn ào giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard, các luật sư của Depp là Ben Chew và Camille Vasquez bất ngờ nói bóng gió đến ý tưởng là Heard có thể sẽ không phải trả 8,35 triệu đôla (194 tỷ đồng) như phán quyết của Tòa án.

Stephanopoulos, người dẫn chương trình Good Morning America (Chào buổi sáng nước Mỹ), đã hỏi: "Các bạn đã nói rằng mục đích của vụ kiện không phải là để cô Heard phải khánh kiệt. Vậy liệu có khả năng có sự thỏa thuận về tiền bồi thường thiệt hại không?".

Luật sư Chew đáp, ông không thể tiết lộ những cuộc thảo luận riêng tư với Depp được, nhưng đã khẳng định rằng vụ kiện này chỉ "là để khôi phục danh dự cho Depp, và anh ấy đã làm được điều đó rồi".

Johnny Depp nêu điều kiện có thể 'xóa nợ' cho Amber Heard - Ảnh 1

Khi người phỏng vấn cố hỏi tiếp rằng nếu Heard từ bỏ việc kháng cáo thì có phải phía Depp cũng từ bỏ việc đòi tiền bồi thường không, thì ông Chew khẳng định rằng ông "phải thận trọng với những gì mình nói, nhưng chuyện này hoàn toàn là vì danh dự của Depp thôi", chứ chuyện tiền bạc không được (Depp) quan tâm nhiều.

Hai luật sư của Depp cũng nói rằng, nam diễn viên này “vô cùng vui mừng” khi nghe phán quyết của Tòa án: “Giống như là sức nặng của cả thế giới đã được nhấc ra khỏi vai anh ấy vậy. Và tôi cảm thấy rằng, cuối cùng, sau 6 năm, anh ấy đã có lại được cuộc sống của mình”.

Đội ngũ pháp lý của Depp, đặc biệt là nữ luật sư Vasquez, đã trở nên rất nổi tiếng sau vụ kiện. Thậm chí, Vasquez còn vừa được thăng chức.

Luật sư Camille Vasquez (giữa) - "ngôi sao" của vụ Johnny Depp kiện Amber Heard (Ảnh: PH).
Luật sư Camille Vasquez (giữa) - "ngôi sao" của vụ Johnny Depp kiện Amber Heard (Ảnh: PH).

Thỏa thuận dàn xếp có thể bao gồm việc từ bỏ các thiệt hại miễn là Amber Heard không nộp đơn kháng cáo. Các bên cũng có thể đồng ý xóa một số khiếu nại phỉ báng khỏi phán quyết, giảm hoặc loại bỏ các thiệt hại mà hai bên nợ nhau.

Depp và Heard cũng có thể đồng ý để việc bồi thường đơn giản hơn như yêu cầu Heard trả cho Depp 8,35 triệu USD (193 tỷ đồng) thay vì 10,35 triệu USD (240 tỷ đồng), Depp có thể trả 2 triệu USD (46 tỷ đồng) bồi thường cho Heard trong các giao dịch riêng biệt.

Sau 6 tuần tranh tụng, bồi thẩm đoàn cuối cùng đã đưa ra phán quyết Johnny Depp thắng kiện Amber Heard, sau khi nam tài tử cáo buộc vợ cũ bịa đặt, vu cáo anh tội bạo hành. Theo phán quyết này, cô đào nóng bỏng phải bồi thường chồng cũ số tiền 15 triệu USD. Mất tiền đau đớn đã đành, mỹ nhân sở hữu gương mặt có tỷ lệ đẹp nhất thế giới còn bị phanh phui đời tư bê bối, có nhiều tật xấu khiến công chúng phải "nóng mắt".

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nhà ‘chép sử’ Nguyễn Đình Tư

Nhà ‘chép sử’ Nguyễn Đình Tư

Mặc dù đã hơn 102 tuổi, nhưng nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Tư vẫn khá minh mẫn. Ông được biết đến là tác giả của hơn 60 đầu sách nghiên cứu về lịch sử...

Xem nhiều nhất