Pakistan: Hai sỹ quan cấp tướng bị tuyên án vì tội làm gián điệp

Theo TTXVN

Quân đội Pakistan ngày 30/5 thông báo đã kết án tù chung thân trung tướng về hưu Javed Igbal vì tội làm gián điệp, đồng thời ra lệnh tử hình một chuẩn tướng và một sỹ quan khác.

Pakistan: Hai sỹ quan cấp tướng bị tuyên án vì tội làm gián điệp

Trung tướng về hưu Javed Igbal. (Nguồn: AP).

Quân đội Pakistan ngày 30/5 thông báo đã kết án tù chung thân trung tướng về hưu Javed Igbal vì tội làm gián điệp, đồng thời ra lệnh tử hình một chuẩn tướng và một sỹ quan khác cũng với tội danh tương tự.

Theo hãng tin Reuters (Anh), bản án được tuyên sau một phiên xét xử kín đối với những sỹ quan quân đội trên. Theo cáo trạng, 3 bị cáo bị buộc tội làm gián điệp và làm rò rỉ ra bên ngoài những thông tin nhạy cảm, gây tổn hại cho an ninh quốc gia.

Hiện quân đội Pakistan chưa cung cấp thêm chi tiết về vụ rò rỉ thông tin nói trên.

Quân đội Pakistan có các luật lệ và tòa án xét xử riêng. Những sỹ quan quân đội phạm tội thường được xét xử kín và những phán quyết được tòa án đưa ra đối với họ, nếu được xem xét lại, cũng phải tuân theo quy định của hệ thống luật và tòa án quân sự.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tỷ phú Jack Ma đã ở đâu trong 2 tháng qua?

Tỷ phú Jack Ma đã ở đâu trong 2 tháng qua?

Đây là câu hỏi mà giới báo chí lẫn cộng đồng mạng xã hội phương Tây đang xôn xao bàn tán, sau khi vị tỷ phú nổi tiếng Trung Quốc đột nhiên "biến mất" trong 2 tháng ...
Thái Lan: Số ca mắc Covid-19 gia tăng

Thái Lan: Số ca mắc Covid-19 gia tăng

Trong bối cảnh số ca nhiễm mới virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 vẫn ngừng gia tăng, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha đã hối thúc người dân ở nhà.

Tin nóng

Xem nhiều nhất