Lâm Đồng: Một cơ sở spa bị xử phạt 120 triệu đồng

Quốc Hùng

Chiều 20/11, Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng cho biết, UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ra quyết định xử phạt Công ty Trách nhiệm hữu hạn X- CLEAN CLINIC ở địa chỉ 79C, đường Thông Thiên Học, Phường 8, thành phố Đà Lạt về hành vi cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động.

Với hành vi này, Công ty Trách nhiệm hữu hạn X- CLEAN CLINIC, có người đại diện theo pháp luật là bà Nguyễn Thị Thanh Trúc đã bị UBND tỉnh Lâm Đồng ra Quyết định số 2406/QĐ-XLVPHC ngày 14/11/2019, xử phạt 120 triệu đồng. Đồng thời, công ty này cũng bị áp dụng hình phạt bổ sung là đình chỉ hoạt động cho đến khi có giấy phép hoạt động.

Theo thông tin ban đầu, Công ty Trách nhiệm hữu hạn X- CLEAN CLINIC hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cá nhân như spa, làm đẹp. Tuy nhiên, cơ quan chức năng tới kiểm tra, đã phát hiện cơ sở này treo biển Phòng khám thẩm mỹ nội khoa, trong khi không có giấy phép hoạt động về khám chữa bệnh. Sau sự việc trên, ngày 11/11/2019, Thanh tra Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng đã lập Biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế đối với công ty này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ai đã giao dự án cho công ty của Út trọc?

Ai đã giao dự án cho công ty của Út trọc?

Dự án hàng ngàn tỷ đồng đoạn tuyến nối đường Võ Văn Kiệt đến đường cao tốc TP HCM - Trung Lương được chỉ định cho nhà đầu tư Công ty Yên Khánh của “Út trọc” thực ...
Các bước đổi bằng lái xe ngay tại nhà

Các bước đổi bằng lái xe ngay tại nhà

Hiện nay, việc đổi giấy phép lái xe đã trở nên rất đơn giản, bạn chỉ cần thông qua mạng trực tuyến làm thủ tục và chờ 5 ngày là có bằng mới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất