: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
16:21:00 02/08/2015

Nghệ An: Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong tình trạng phân hủy

Trong lúc ngồi chơi trước hiên nhà, một người dân đường Ngô Đức Kế, khối 6, phương Hồng Sơn, TP Vinh (Nghệ An) ngủi thấy một mùi hôi bốc lên nồng nặc. Qua tìm hiểu, phát hiện 2 thi thể của đôi vợ chồng đang trong tình trạng phân hủy, liền báo cơ quan chức năng.

Nghệ An: Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong tình trạng phân hủy

Khu vực phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong tình trạng phân hủy

Trưa 2/8, lực lượng chức năng đang tiếp cận căn nhà cũ 2 tầng khuất phía sau đường Ngô Đức Kế, TP. Vinh. Rất đông người dân tập trung bên ngoài đường đều cảm nhận được mùi hôi bốc lên nồng nặc.

Trước đó, khoảng 8h sáng cùng ngày, bà Nguyễn Thị Tâm (60 tuổi, khối 6, phường Hồng Sơn) cùng một số hàng xóm ngồi chơi trước đường Ngô Đức Kế thì ngửi thấy mùi hôi. “Tôi đi vào ngõ tìm xem có xác súc vật chết hay không thì thấy căn nhà khóa kín cửa, mùi bốc lên rất nặng. Sau đó tôi đi kêu mấy thanh niên đến phá cửa thì kinh hoàng thấy ruồi nhặng bay ra, mùi xú uế không chịu nổi”, bà Tâm kể.

Nghệ An: Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong tình trạng phân hủy - 1

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường
phải đeo khẩu trang vì mùi hôi quá nồng nặc

Ngay sau đó người dân đã báo tin cho công an địa phương. Lực lượng chức năng lập tức được triển khai để đảm bảo trật tự và xử lý hiện trường. Theo quan sát, căn nhà 2 tầng cũ nơi phát hiện sự việc nằm khuất phía trong ngõ.

Đến trưa 2/8, công an vẫn phong tỏa hiện trường để khám nghiệm. Thông tin ban đầu cho biết, 2 thi thể là một đôi vợ chồng, trong đó người chồng được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở tầng 1, thi thể người vợ nằm trên giường ở tầng 2.

Nghệ An: Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong tình trạng phân hủy - 2

Được biết cặp vợ chồng nói trên đã thuê lại căn nhà trên để ở. Chủ nhân căn nhà là một người phụ nữ tên Thanh (trú TP. Vinh). Hiện công an TP. Vinh đang khẩn trương điều tra sự việc.

Đ. Bắc