Phát hiện 24 bánh màu trắng nghi là heroin trên bãi biển

Tấn Thành - Chí Đại

Tối 30/11, Thượng tá Hoàng Văn Mẫn, Chính ủy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Nam cho biết, người dân xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam vừa phát hiện khoảng 24 bánh màu trắng nghi heroin.

Phát hiện 24 bánh màu trắng nghi là heroin trên bãi biển

Số lượng bánh màu trắng nghi là heroin phát hiện tại bãi biển Tam Thanh.

Theo Thượng tá Mẫn, vào lúc 16h cùng ngày, người dân xã Tam Thanh đi dọc bãi biển Tam Thanh, TP Tam Kỳ thì phát hiện trong một can nhựa có nhiều bánh màu trắng nghi là heroin. Sau đó, người dân đã gọi báo cho Đồn Biên phòng Tam Thanh.

Tiếp nhận thông tin, Đồn Biên Phòng Tam Thanh phối hợp với BĐBP tỉnh Quảng Nam khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin. Qua kiểm tra bên trong can nhựa này có 13 bánh màu trắng nghi heroin.

Sau đó, lực lượng BĐBP tỉnh Quảng Nam đã tiếp tục xuống tuyên truyền, vận động, thuyết phục nhân dân, đến thời điểm này, người dân giao nộp thêm 11 bánh màu trắng nghi là heroin với tổng số lượng khoảng 24 bánh màu trắng nghi là heroin.

Hiện BĐBP tỉnh Quảng Nam phối hợp với Đồn biên phòng Tam Thanh tiếp tục điều tra làm rõ, xác định nguồn gốc số bánh màu trắng nghi heroin này.

Phát hiện 24 bánh màu trắng nghi là heroin trên bãi biển - 1

Lực lượng BĐBP tỉnh Quảng Nam đang điều tra làm rõ nguồn gốc số bánh nghi là heroin. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất