Phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên hồ An Tây

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 7/5, ông Nguyễn Mậu Hẹn, Chủ tịch HĐND xã Quế Thọ, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam thanh niên nổi trên mặt hồ An Tây.

Phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên hồ An Tây

Lực lượng cứu hộ trong một lần tìm kiếm nạn nhân đuối nước ở Quảng Nam.

Trước đó, vào chiều 6/5, người dân xã Quế Thọ phát hiện một xe máy dựng tại bờ hồ An Tây (thuộc thôn An Tây, xã Quế Thọ) nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người tổ chức tìm kiếm chủ chiếc xe máy này.

Đến khoảng 14h, ngày 7/5, người dân phát hiện một thi thể thanh niên nổi trên mặt hồ An Tây và tổ chức vớt thi thể nạn nhân đưa lên bờ. Chính quyền xã Quế Thọ phối hợp với Công an huyện Hiệp Đức đã khẩn trương có mặt hiện trường để khám nghiệm tử thi. Ban đầu nạn nhân được xác định là Vũ Văn Đ. (25 tuổi, trú xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).

Hiện Công an huyện Hiệp Đức đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cẩn thận khi di chuyển trong sương mù

Cẩn thận khi di chuyển trong sương mù

Theo dự báo thời tiết, những ngày tới đây, một bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc bộ, Bắc và Trung Trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở Nam Trung bộ.
Người Bình Liêu chống rét

Người Bình Liêu chống rét

Do có sự chủ động của người dân cùng với sự sâu sát của chính quyền nên trên địa bàn huyện miền núi Bình Liêu của tỉnh Quảng Ninh đã tránh được những thiệt hại do ...
Ngôi làng của những người đúc tượng thủ công

Ngôi làng của những người đúc tượng thủ công

Hằng năm, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, người dân làng Địa Linh (xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế) lại tất bật làm tượng ông Công, ông Táo để phục ...

Tin nóng

Xứ Nghệ mùa Đông

Xứ Nghệ mùa Đông

Những ngày này ở miền Tây xứ Nghệ chìm trong giá rét. Đặc biệt hai huyện miền núi cao Kỳ Sơn và Tương Dương nhiều lúc nhiệt độ rơi xuống ngưỡng âm. Để chống chọi với cái rét, người dân luôn phải đỏ lửa.

Xem nhiều nhất