Phát hiện xe khách giường nằm chở 2.550 bao thuốc lá lậu

T.Quân

Tối 29/6, Tổ công tác của Trạm Cảnh sát giao thông Tuy Phước (Bình Định) đang làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua thôn Trung Thành, xã Phước Lộc (huyện Tuy Phước) thì phát hiện xe khách giường nằm biển kiểm soát 36B-02039 có biểu hiện nghi vấn. Đây là xe của nhà xe Năm Trang chạy tuyến Thanh Hóa-Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổ đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, trên xe có 8 người, gồm 4 hành khách và 4 người của nhà xe. Tài xế là Đào Công Hải, sinh năm 1985, trú tại thôn An Nông, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Lực lượng Cảnh sát giao thông kiểm tra gầm xe, phát hiện bên ngoài là nông sản của hành khách còn bên trong là 6 thùng hàng có dấu hiệu nghi vấn. Trong các thùng hàng có chứa tổng cộng 2.550 bao thuốc lá ngoại nhập, nhãn hiệu Jet.

Tài xế xe khách không xuất trình được giấy tờ chứng minh được nguồn gốc của lô hàng. Qua xác minh ban đầu, toàn bộ 2.550 bao thuốc lá trên là của bà Nguyễn Thị Huế, 43 tuổi, trú tại xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, hành khách đi cùng trên chuyến xe này.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất