Phát sóng chương trình Táo quân 2021 trên YouTube

M.Sơn

Nền tảng video trực tuyến lớn nhất trên thế giới YouTube (công ty con của Google, Mỹ) cho biết, sẽ phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đưa chương trình Táo quân 2021 đến kiều bào qua YouTube.

Phát sóng chương trình Táo quân 2021 trên YouTube - Ảnh 1

Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube VTV News cùng lúc với sóng truyền hình cho các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, VTV cũng sẽ phát hành nhiều chương trình giải trí Tết chất lượng lên YouTube để khán giả thưởng thức.

Việc phối hợp với VTV là một trong chuỗi hoạt động và chiến dịch chào mừng Tết 2021 với các nội dung hấp dẫn, chất lượng cùng thông điệp ý nghĩa, đánh dấu một dịp Tết Nguyên đán đặc biệt khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Để quy tụ những nội dung giải trí Tết hay nhất, giúp người dùng dễ dàng truy cập và thưởng thức dịp Tết 2021, YouTube phát các video Tết chọn lọc trên kênh YouTube Google Việt Nam, chia thành các nhóm nội dung, bao gồm nhạc Tết, hài Tết, bí kíp đón Tết, đón Tết cùng nhà sáng tạo và chương trình truyền hình Tết.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nguyễn Ngọc Thuần: Người ‘mở cửa sổ’

Nguyễn Ngọc Thuần: Người ‘mở cửa sổ’

Giờ đây 20 năm sau, ở tuổi 70 đọc lại “Vừa nhắm mắt vừa mở của sổ”, tôi mới thực sự thấm thía sâu sắc vẻ đẹp độc đáo của tác phẩm văn học thiếu nhi Việt Nam đầu tiên ...

Xem nhiều nhất