Phú Quốc: Cháy cửa hàng tạp hoá khiến hai người tử vong

Nam Tiến

Sáng 16/6, Công an TP Phú Quốc (Kiên Giang) đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cháy cửa hàng tạp hoá lớn, khiến chồng cùng vợ đang mang bầu tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h30 cùng ngày, tại Tổ 1, ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, TP Phú Quốc đã xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng tạp hóa, khiến hai vợ chồng tử vong.

Những người tại hiện trường cho biết vào thời điểm xảy ra vụ cháy, cửa được khóa trong, nhiều người phải dùng búa để khóa cửa nhưng do đám cháy quá lớn nên không vào trong để cứu được.

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Theo cơ quan chức năng chủ cửa hàng tạp hoá đồng thời cũng là nạn nhân vụ hoả hoạn là V.V.N. (32 tuổi) và vợ là N.T.L. (30 tuổi) hiện đang mang thai đứa thứ 3, tháng thứ 6. Lúc xảy ra vụ cháy thì 2 đứa con lớn ngủ cùng với bà nội nên may mắn thoát nạn.

Hiện cơ quan chứng năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi bàn giao cho gia đình mai táng và tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Lực lượng chức năng đang tiến hành khám xét và kiểm tra hiện trường. 
Lực lượng chức năng đang tiến hành khám xét và kiểm tra hiện trường. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Da giày, dệt may đang xoay xở trong khó khăn

Da giày, dệt may đang xoay xở trong khó khăn

Ngành da giày đang đứng hàng thứ 5 trong top các ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, tuy nhiên vẫn là một ngành chưa được công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Tin nóng

Thêm luận án ‘tiến sĩ cầu lông’: Chuyện không mới

Thêm luận án ‘tiến sĩ cầu lông’: Chuyện không mới

Mạng xã hội đang xôn xao về một luận án “tiến sĩ cầu lông” mới xuất hiện khi trước đó có một luận án tương tự vừa bị Bộ GDĐT đánh giá không đạt. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi, dù quy trình hướng dẫn, thẩm định chặt chẽ nhưng tại sao vẫn để lọt những luận án chưa xứng tầm?

Xem nhiều nhất