Phú Thọ: 800 suất quà Tết tặng các hộ nghèo

 Đức Thắng

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 80 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Phú Thọ, ngày 11/1, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 800 suất quà Tết cho một số hộ gia đình nghèo thuộc huyện Tân Sơn, Yên Lập và Hạ Hòa, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng.

Phú Thọ: 800 suất quà Tết tặng các hộ nghèo

MTTQ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup trao tặng 800 suất quà Tết Trao cho các hộ gia đình nghèo tỉnh Phú Thọ.

Đây là số quà Tết do Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup tài trợ thông qua MTTQ tỉnh cho các hộ nghèo thuộc tỉnh Phú Thọ.

Thăm, tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Minh Đài, Tân Sơn, ông Nguyễn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng lãnh đạo huyện Tân Sơn đã động viên, thăm hỏi và chúc tết các hộ gia đình đồng bào các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí mong muốn bà con phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương cơ sở; gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương phát triển giàu đẹp, văn minh.

Phú Thọ: 800 suất quà Tết tặng các hộ nghèo - 1

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ cùng lãnh đạo huyện Tân Sơn đã đến thăm hỏi, tặng quà ông Đinh Viết Thắng, xã Minh Đài và ông Phùng Ngọc Chỉ, xã Tân Phú là các vị già làng, người có uy tín tiêu biểu thuộc huyện Tân Sơn. 

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải đã động viên các già làng, là những người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò trong công tác vận động đồng bào thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần và tham gia thực hiện thắng lợi Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng; chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Canh tý phấn khởi, an lành, và hạnh phúc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hệ lụy chậm thu phí không dừng

Hệ lụy chậm thu phí không dừng

Dù là đô thị lớn nhất cả nước với hệ thống giao thông đường bộ hiện đại, đa dạng, thế nhưng TP Hồ Chí Minh cũng lại là địa phương chậm triển khai hệ thống thu phí ...

Xem nhiều nhất