: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:54:00 - Thứ tư, 05/12/2018

Công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy PV GAS

Chiều ngày 4/12, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc ông Nguyễn Sinh Khang đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đảng ủy PV GAS.

Công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy PV GAS

Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh trao Quyết định Bí thư Đảng ủy PV GAS cho ông Nguyễn Sinh Khang.

Tới dự và trao quyết định có ông Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). Về phía PVN còn có các ông: Phạm Xuân Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV; Đinh Văn Sơn, Thành viên Hội đồng thành viên; các Phó Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng, Nguyễn Xuân Hòa; các đồng chí đại diện các ban chuyên môn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Về phía PV GAS, có ông Lê Như Linh, Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch HĐQT; ông Dương Mạnh Sơn, Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc; ông Phan Quốc Nghĩa, Thành viên phụ trách HĐQT; cùng các ông UVBCH Đảng bộ, Thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, Lãnh đạo Công đoàn và các đoàn thể chính trị xã hội, lãnh đạo các Ban chức năng/Văn phòng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và thành viên. 

Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, từ tháng 12, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã điều động ông Lê Như Linh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Khí Việt Nam đến nhận nhiệm vụ mới: Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc  Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam. Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã ban hành quyết định số 909-QĐ/ĐU chỉ định ông Nguyễn Sinh Khang, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Khí Việt Nam.

Tại buổi lễ, bà Bùi Thị Nguyệt, Trưởng Ban Tổ chức và Quản trị nguồn Nhân lực Tập đoàn đã công bố quyết định nêu trên, theo đó, ông Nguyễn Sinh Khang sẽ đảm nhiệm chức vụ Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Khí Việt Nam - Nhiệm kỳ thứ IX, từ nay đến năm 2020.

Ông Nguyễn Sinh Khang sinh ngày 9/5/1961; trình độ chuyên môn Kỹ sư điện tử viễn thông, Cử nhân Quản trị kinh doanh, Thạc sỹ Quản lý dự án. Ông đã có quá trình công tác trong ngành Dầu khí từ 1995 đến nay, với nhiều chức vụ lãnh đạo có uy tín. Từ năm 2010 đến nay, ông giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy PV GAS

Ký Biên bản bàn giao chức trách, nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Khí Việt Nam nhiệm kỳ 2015-2020.

Cũng trong chương trình buổi lễ, đã diễn ra nghi thức Ký Biên bản bàn giao chức trách, nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Khí Việt Nam nhiệm kỳ 2015-2020 giữa ông Lê Như Linh và ông Nguyễn Sinh Khang, có sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, các ông trong Ban thường vụ Đảng ủy PV GAS.

Tại buổi lễ, ông Trần Sỹ Thanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV PVN đã trao Quyết định cho Bí thư Đảng ủy mới của PV GAS. Thay mặt Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Tập đoàn, ông Trần Sỹ Thanh gửi lời chúc mừng tới ông Nguyễn Sinh Khang; khẳng định tấm gương luôn nỗ lực và phấn đấu của người cán bộ - chiến sỹ và tin tưởng rằng, trên cương vị mới, ông Nguyễn Sinh Khang sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, cùng Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo PV GAS đoàn kết đồng lòng để hoàn thành nhiệm vụ mà Tập đoàn giao phó, với tinh thần đổi mới, trách nhiệm và quyết liệt.

Tiếp theo chương trình, Ban Tổ chức đã trân trọng kính mời ông Lê Như Linh - người đã có 5 năm gắn bó với Tổng công ty Khí Việt Nam với vai trò Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị lên chia sẽ những suy nghĩ của mình. Xúc động nói lời tạm biệt, ông Lê Như Linh đã khẳng định những năm tháng cùng kiến thiết, lao động tại PV GAS là kỷ niệm đáng nhớ, với rất nhiều tình bạn, tình đồng đội chia sẻ. Bước vào nhiệm vụ mới tại Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, ông Lê Như Linh quyết tâm hợp tác hiệu quả với PV GAS để tiếp tục tạo nên chuỗi giá trị khí – điện đầy tiềm năng và phát triển bền vững.

Nhận trọng trách và nhiệm vụ mới của Đảng ủy Tập đoàn giao phó, trong bài phát biểu của mình, tân Bí thư Đảng ủy PV GAS Nguyễn Sinh Khang đã hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để lãnh đạo tập thể PV GAS hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; cùng ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên đoàn kết xây dựng PV GAS ngày một lớn mạnh và phát triển. Ông cũng gửi lời kêu gọi đến toàn thể đảng viên, CBCNV PV GAS đồng lòng cùng Đảng bộ giữ vững vai trò tiên phong của PV GAS trong nền công nghiệp khí nước nhà.

Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn cũng đã có những lời tạm biệt Nguyên Chủ tịch HĐQT PV GAS, chào mừng Bí thư Đảng ủy mới, khẳng định tập thể PV GAS sẽ cùng đồng lòng để tạo nên những thành tích mới cho Đảng bộ và Tổng công ty.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí ấm áp, chân tình và xúc động.

Công bố quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy PV GAS

Chúc mừng các cán bộ lãnh đạo nhận nhiệm vụ mới.

Trước đó, Tổng Công ty Khí Việt Nam cũng đã công bố thông tin, giao cho ông Phan Quốc Nghĩa tạm thời làm Thành viên phụ trách HĐQT (tạm thời thực hiện nhiệm vụ của Chủ tịch HĐQT), thay cho  Chủ tịch HĐQT PV GAS Lê Như Linh thôi đảm nhiệm chức vụ theo quyết định của Tập Đoàn Dầu khí Việt Nam. Nhiệm vụ này được thực hiện từ 1/12/2018 cho đến khi Chủ tịch HĐQT PV GAS được bầu theo quy định.