Quảng bá du lịch các tỉnh miền Trung trên Google

 

Ngày 25/6, ông Hồ An Phong, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, Sở là đối tác, đại diện cho ngành du lịch 3 địa phương ở miền Trung gồm: Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam ký kết hợp đồng với Google Art and Culture và Google châu Á Thái Bình Dương triển khai chiến dịch quảng bá các điểm đến du lịch hàng đầu tại miền Trung trên YouTube và thư viện văn hóa nghệ thuật trực tuyến hàng đầu thế giới Google Art and Culture.

Quảng bá du lịch các tỉnh miền Trung trên Google

Đại diện Sở Du lịch Quảng Bình phát biểu tại buổi phối hợp quảng bá du lịch trên Google.

Đây là hoạt động nhằm ứng dụng công nghệ truyền thông số để đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam, trong đó có du lịch Quảng Bình ra thị trường quốc tế.

Chiến dịch quảng bá các điểm đến du lịch hàng đầu tại miền Trung bao gồm 2 nội dung chính. Đó là chương trình quảng bá du lịch, văn hóa, lịch sử của các địa phương trên thư viện văn hóa nghệ thuật trực tuyến hàng đầu thế giới Google Art and Culture và Chương trình khám phá vẻ đẹp du lịch và văn hóa Việt Nam (Google Adventure Việt Nam).

Được biết, trong thời gian, Sở Du lịch Quảng Bình sẽ tiếp tục hợp tác với Google trong việc quảng bá du lịch rộng hơn ra các thị trường quốc tế trên các nền tảng tìm kiểm và dịch vụ miễn phí của Google; cũng như hỗ trợ phát triển hệ thống marketing kỹ thuật số cho ngành du lịch tỉnh Quảng Bình.

Quảng Nghĩa

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Du lịch tăng tốc

Du lịch tăng tốc

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là tới đích cuối của mục tiêu đón 5 triệu khách du lịch quốc tế đến Việt Nam năm 2022.

Tin nóng

Xem nhiều nhất