Quảng Bình: Bị nhóm bạn đánh nhập viện, nam sinh lỡ kỳ thi vào lớp 10

Thanh Hà

Mâu thuẫn trong trong bữa tiệc chia tay cuối năm, một học sinh lớp 9 bị nhóm bạn cùng trường đánh phải nhập viện điều trị và không thể thi vào lớp 10.

Tối ngày 7/6, ông Võ Danh Thuấn - Chủ tịch UBND xã Hưng Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một nam sinh đang học lớp 9 tại Trường THCS Hưng Thủy bị nhóm bạn đánh hội đồng phải nhập viện điều trị, không thể thi vào lớp 10.

Trường THCS Hưng Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình).
Trường THCS Hưng Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình).

Nam sinh bị đánh được xác định là em Trần Văn V. (sinh năm 2008), học sinh lớp 9C, Trường THCS Hưng Thủy.

Trước đó, vào ngày 3/6, trong bữa tiệc chia tay, em V. xảy ra xích mích với một số bạn cùng trường và bị đánh hội đồng.

Hậu quả, em V. bị đánh thương tích phải nhập viện điều trị.

Em V. bị nhóm bạn đánh gây thương tích trên nên gia đình em V. phải chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế điều trị. Em V. phải bỏ lỡ Kỳ thi vào lớp 10 THPT, diễn ra vào hôm nay (7/6).

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã tiến hành làm việc với đại diện Trường THCS Hưng Thủy, phụ huynh, học sinh và các ban, ngành, đoàn thể liên quan.

Chủ tịch UBND xã Hưng Thủy cho biết, sự việc diễn ra thời gian dài nhưng Trường THCS Hưng Thủy không báo cáo với địa phương.

Nhóm học sinh đánh hội đồng em V. hiện đang thi vào lớp 10 THPT. Chính quyền đã giao cho công an xã xử lý bước đầu, sau khi thi xong, cơ quan chức năng sẽ mời lên làm việc để có biện pháp ngăn chặn.

UBND xã Hưng Thủy cũng đã cũng thăm hỏi gia đình, động viên cháu V. và yêu cầu Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và các thầy cô liên quan tường trình chi tiết vụ việc. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nuôi cá ‘chạy’ ở đảo Thổ Chu

Nuôi cá ‘chạy’ ở đảo Thổ Chu

Cuộc sống của người dân trên đảo Thổ Chu (xã Thổ Châu, TP Phú Quốc, Kiên Giang) gắn liền với hai mùa gió Nam (từ tháng 4 tới tháng 8 âm lịch) và gió Bắc là thời gian ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất