Quảng Bình: Hỗ trợ 70 triệu đồng cho 2 gia đình bị cháy nhà

Quảng Nghĩa

Ngày 25/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã trao 70 triệu đồng từ nguồn Quỹ Cứu trợ tỉnh để hỗ trợ cho 2 gia đình có nhà, trang trại bị cháy tại huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh.

Bà Phạm Thị Hân trao hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình ông Thuật.
Bà Phạm Thị Hân trao hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình ông Thuật.

Cụ thể, bà Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã đến thăm hỏi, trao hỗ trợ 40 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm cho gia đình anh Võ Văn Định và chị Lê Thị Mai (thôn Nam Thiện, xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy) có nhà bị cháy do chập điện.

Đoàn cũng đã trao hỗ trợ 30 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm cho gia đình ông Trần Thiện Thuật (thôn Lệ Kỳ 2, xã Vinh Ninh, huyện Quảng Ninh) có nhà, trang trại bị cháy và thiệt hại về gia súc, gia cầm do bị sét đánh.

Đến thăm các hộ gia đình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã chia sẻ những thiệt hại xảy ra ở 2 gia đình; đồng thời, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định chỗ ở và vươn lên trong cuộc sống.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ninh Bình: Thu tiền cầu phao trái phép

Ninh Bình: Thu tiền cầu phao trái phép

Kể từ khi được bàn giao cây cầu phao về xã Gia Thịnh, chính quyền xã này lại giao cho một cá nhân quản lý, thu phí, khiến người dân bức xúc.

Xem nhiều nhất