Quảng Bình: Hỗ trợ 70 triệu đồng cho 2 gia đình bị cháy nhà

Quảng Nghĩa

Ngày 25/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã trao 70 triệu đồng từ nguồn Quỹ Cứu trợ tỉnh để hỗ trợ cho 2 gia đình có nhà, trang trại bị cháy tại huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh.

Bà Phạm Thị Hân trao hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình ông Thuật.
Bà Phạm Thị Hân trao hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình ông Thuật.

Cụ thể, bà Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã đến thăm hỏi, trao hỗ trợ 40 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm cho gia đình anh Võ Văn Định và chị Lê Thị Mai (thôn Nam Thiện, xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy) có nhà bị cháy do chập điện.

Đoàn cũng đã trao hỗ trợ 30 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm cho gia đình ông Trần Thiện Thuật (thôn Lệ Kỳ 2, xã Vinh Ninh, huyện Quảng Ninh) có nhà, trang trại bị cháy và thiệt hại về gia súc, gia cầm do bị sét đánh.

Đến thăm các hộ gia đình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã chia sẻ những thiệt hại xảy ra ở 2 gia đình; đồng thời, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định chỗ ở và vươn lên trong cuộc sống.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thắm tình quân dân

Thắm tình quân dân

Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai mô hình “Phân công đảng viên Đồn Biên phòng phụ trách các hộ gia đình ở khu vực biên giới”.
Sức sống mới từ một phong trào

Sức sống mới từ một phong trào

Không tệ nạn xã hội, không ô nhiễm môi trường, không lãng phí, hủ tục lạc hậu trong việc cưới việc tang là 3 nội dung thiết thực được Mặt trận tỉnh Hưng Yên triển ...

Tin nóng

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Tính đến nay toàn tỉnh Vĩnh Phúc có 4/9 huyện, thành phố được công nhận đạt chuẩn, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; 100% số xã đạt chuẩn nông thôn mới và đặc biệt có 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đạt được kết quả đó phải kể đến công tác tuyên truyền, vận động.

Xem nhiều nhất