Quảng Nam: Bắt 7 đối tượng về tội đánh bạc, bắt giữ người trái pháp luật

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 19/1, Đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng công an huyện Thăng Bình, Quảng Nam xác nhận, đơn vị đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 7 người về tội đánh bạc và bắt giữ người trái pháp luật và cướp tài sản.

Theo đó, các đối tượng gồm Dương Ngọc Thức (27 tuổi), Đoàn Ngọc Long (27 tuổi), Đặng Thanh Hải (21 tuổi), Nguyễn Đình Hùng (27 tuổi), Nguyễn Văn Nam (23 tuổi), Dương Hiển Khánh Long (22 tuổi) và Nguyễn Hoàng Vũ (23 tuổi), cùng trú tại các xã trên địa bàn huyện Thăng Bình.

Lực lượng Công an đọc quyết định bắt các đối tượng.
Lực lượng Công an đọc quyết định bắt các đối tượng.

Qua điều tra, tháng 12/2020 do mâu thuẫn khi tham gia đánh bạc tại nhà nghỉ Lylamy ở xã Bình Nguyên, Thức, Ngọc Long, Hải, Hùng, Nam, Khánh Long, Vũ đã khống chế, bắt giữ Võ Tấn Trọng (44 tuổi), Võ Văn Đăng (47 tuổi), Phan Hoàng Sơn (36 tuổi), ở xã Quế An, huện Quế Sơn và Trần Văn Thảo (34 tuổ), ở xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức, nhóm người trên đã đưa những người mình bắt giữ đến khu vực nghĩa địa ở địa phương và cướp của họ một sợi dây chuyền vàng, một nhẫn vàng và một ôtô. Sau đó, nhóm người này đem cầm cố ôtô với số tiền 80 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Các đối tượng Các đối tượng tại cơ quan điều tra.tại cơ quan điều tra.
Các đối tượng Các đối tượng tại cơ quan điều tra.tại cơ quan điều tra.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất