Quảng Nam: Tắm biển, một em học sinh bị đuối nước thương tâm

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 27/6, lãnh đạo UBND xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một em học sinh tắm biển bị đuối nước thương tâm.

Theo đó, lúc 15h cùng ngày, tại bãi tắm Bình Minh, xã Bình Minh có một nhóm 6 em học sinh ở xã Bình Quý, huyện Thăng Bình xuống tắm biển. Trong lúc tắm biển không may 2 em học sinh bị sóng biển cuốn trôi ra xa mất tích.

Nơi em Kh. tắm biển bị đuối nước thương tâm. Ảnh CTV.
Nơi em Kh. tắm biển bị đuối nước thương tâm. Ảnh CTV.

Ngay sau đó, các em học sinh đi cùng phát hiện gọi đội cứu hộ chạy đến cứu vớt. Đến 15h45’ cùng ngày, lực lượng đội cứu hộ đã vớt được em Trương Minh T. (14 tuổi) đưa lên bờ tiến hành sơ cứu đã tỉnh và em T. được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Thăng Hoa. Em Lê Đình Nhật Kh. (14 tuổi) cũng được đội cứu hộ cứu vợt trong thời gian này và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng em Kh. đã tử vong.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tìm giải pháp phát triển rừng bền vững

Tìm giải pháp phát triển rừng bền vững

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan trăn trở: Rừng là vàng, mà sao đời sống người gác rừng, người giữ rừng, còn lắm nỗi khó khăn cả về vật ...
TP HCM có trên 7.000 điểm nguy cơ có lăng quăng

TP HCM có trên 7.000 điểm nguy cơ có lăng quăng

Từ đầu năm 2022 đến nay, toàn TP HCM đã thực hiện 328 quyết định xử phạt theo nghị định 117/2020/NĐ-CP đối với những địa điểm để phát sinh nhiều lăng quăng, muỗi có ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất