Quảng Nam: Tập đoàn Thaco giới thiệu mẫu xe SUV 5 chỗ Mazda CX-5 mới

Thành Nhân - Chí Đại

Sáng 28/7, tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn Thaco đã tổ chức giới thiệu mẫu xe SUV 5 chỗ Mazda CX-5 mới sản phẩm thế hệ 6.5 của Mazda. Dự buổi giới thiệu xe, có ông Huỳnh Khánh Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam: Tập đoàn Thaco giới thiệu mẫu xe SUV 5 chỗ Mazda CX-5 mới

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn Thaco chụp ảnh lưu niệm bên mẫu xe Mazda CX-5 mới.

Theo lãnh đạo Thaco, đây là sản phẩm thế hệ 6.5 với ngôn ngữ thiết kế KODO được nâng tầm, công nghệ SkyActiv được nâng cấp mạnh mẽ hơn, hệ thống treo được tinh chỉnh, tính năng GVC Plus mới ưu việt, cùng hệ thống an toàn chủ động cao cấp i- Activsense được bổ sung thêm các tính năng thông minh. Mazda CX-5 mới và Mazda CX-8 là bộ đôi SUV “Khẳng định đẳng cấp” của Mazda.

Theo đó, Mazda CX-5 mới được Thaco giới thiệu ra thị trường Việt Nam được trang bị 2 loại động cơ SkyActiv 2.0L và SkyActiv 2.5L. Với động cơ 2.0L, Thaco giới thiệu 3 phiên bản thay vì 1 phiên bản như mẫu xe hiện hữu, bao gồm 2.0L Deluxe, 2.0L Luxury, 2.0L Premium. Trong đó, phiên bản Luxury có thêm những trang bị tiện nghi và giải trí cao cấp, phiên bản Premium được trang bị hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense;…

Quảng Nam: Tập đoàn Thaco giới thiệu mẫu xe SUV 5 chỗ Mazda CX-5 mới - 1

Tập đoàn Thaco giới thiệu mẫu xe giới thiệu mẫu xe SUV 5 chỗ Mazda CX-5 mới.

Bên cạnh đó, Mazda CX-5 mới gây ấn tượng với cụm đồng hồ trung tâm Analog kết hợp Digital LCD 7 inch đậm chất công nghệ, xu hướng mới của ngành công nghiệp ô tô hiệ nay. Các họa tiết trên nút chỉnh Mazda Connect cùng các nút bấm khác trong khoang nội thất được thiết kế mới tinh tế hơn để tạo vẻ sang trọng và thu hút;…

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Một giấc mơ cần rất nhiều tiền

Không ai tính được trong số những người đi ô tô riêng hiện nay thì bao nhiêu phần trăm là những người 'mua cho bằng được'.
Ô tô nhập khẩu giảm

Ô tô nhập khẩu giảm

Tin từ Tổng cục Hải quan ngày 16/7 cho biết, lượng nhập khẩu ô tô trong tháng 6/2020 chỉ đạt 3.552 chiếc, tương ứng trị giá đạt 97,9 triệu USD.

Xem nhiều nhất