Quảng Nam: Xác định danh tính 2 người tử vong trong vụ cháy nhà

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 3/3, lãnh đạo Công an huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã xác định được danh tính 2 người tử vong trong vụ cháy nhà dân ở xã Trà Cang.

Theo Công an huyện Nam Trà My, 2 người tử vong gồm: ông Hồ Văn Nia (83 tuổi) và bà Hồ Thị Neng (78 tuổi, là vợ của ông Nia). Hiện chính quyền địa phương đang tổ chức lo hậu sự cho các nạn nhân.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do gia đình dùng củi sưởi ấm trong nhà, lửa bùng lên cháy lan trong lúc gia đình chìm trong giấc ngủ. Tuy nhiên vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ hơn.

Một vụ cháy nhà dân. Ảnh minh họa.
Một vụ cháy nhà dân. Ảnh minh họa.

Trước đó, Báo Đại Đoàn Kết đưa tin “Quảng Nam: Cháy nhà gỗ, khiến 2 người tử vong” (số ra ngày 3/3/2023) phản ánh về việc chiều 2/3, một ngôi nhà gỗ ở thôn 2, xã Trà Cang, huyện Nam Trà My bất ngờ bốc cháy lớn thiêu rụi hoàn toàn, khiến 2 người ở trong ngôi nhà này tử vong tại chỗ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cẩn trọng khi khoe con trên mạng

Cẩn trọng khi khoe con trên mạng

Tràn ngập mạng xã hội những ngày cuối năm học là hình ảnh giấy khen, giấy chứng nhận thành tích, bảng điểm, bài thi… của con được các bậc phụ huynh chia sẻ.
Hải Phòng: Liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy

Hải Phòng: Liên tiếp xảy ra 2 vụ cháy

Ngày 3/6, Công an TP Hải Phòng thông tin, trong các ngày 2 và 3/6, trên địa bàn đã xảy ra 2 vụ cháy. Rất may, cả 2 vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Xem nhiều nhất