Quảng Ngãi: Tạm đóng cửa quán bar, vũ trường để phòng chống dịch Covid-19

Tấn Thành - Chí Đại

Ngày 20/3, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng vừa ký công văn hỏa tốc về việc khẩn trương thực hiện giải pháp hạn chế tập trung đông người nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Quảng Ngãi: Tạm đóng cửa quán bar, vũ trường để phòng chống dịch Covid-19

Các quán karaoke tạm đóng cửa ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19. Ảnh minh họa.

Cụ thể, những quán internet, karaoke, bar, vũ trường, rạp chiếu phim và dịch vụ văn hóa tụ tập đông người phải tạm dừng hoạt động.

“Khuyến khích người dân chủ động sắp xếp công việc, hạn chế ra ngoài nếu không thật sự cần thiết, tránh đi lại các địa điểm tập trung đông người. Trường hợp bắt buộc phải đến nơi có nhiều người phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, tránh tiếp xúc gần”, trích công văn.

Được biết, từ ngày 20/3, Quảng Ngãi cũng tạm ngừng hoạt động đón khách tại các khu, điểm tham quan, du lịch, hệ thống bảo tàng, điểm du lịch cộng đồng, khu vui chơi giải trí trong tỉnh cho tới khi có thông báo mới.

Các khu, điểm du lịch có dịch vụ lưu trú vẫn tiếp tục hoạt động. Sở VH-TT&DL yêu cầu các cơ sở lưu trú này không được kỳ thị, phân biệt đối xử, từ chối phục vụ khách du lịch nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngôi làng biệt lập bên dòng sông Mã

Ngôi làng biệt lập bên dòng sông Mã

Nằm cách trung tâm xã Cẩm Thành khoảng 10 km, thôn Bèo Bọt (xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) như một ốc đảo tách biệt với thế giới bên ngoài bởi dòng sông ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất