Quảng Ninh: Đình chỉ cơ sở mầm non để điều tra vụ việc cô giáo trói, đánh học sinh

Ngọc Anh

Cơ sở mầm non Monfit Kids (phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, Quảng Ninh) vừa bị chính quyền TP Hạ Long đình chỉ để điều tra việc phụ huynh học sinh tố cô giáo trói học sinh vào ghế rồi đánh.

Ngày 30/11, UBND TP Hạ Long đã ra quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non Monfit Kids (phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) do bà Nguyễn Thị Thu Trang làm chủ.

Đại diện chính quyền TP Hạ Long cho biết, đã yêu cầu phường Trần Hưng Đạo mời lực lượng công an, Phòng GD&ĐT TP Hạ Long, phụ huynh học sinh và đại diện cơ sở mầm non đến làm rõ vụ việc mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền bài viết của một phụ huynh với nội dung phản ánh con của mình bị giáo viên cơ sở mầm non Monfit Kids đánh và buộc trẻ vào ghế khiến gia đình bức xúc.

Vết tấy đỏ ở phần lưng và mông con chị Ngọc.
Vết tấy đỏ ở phần lưng và mông con chị Ngọc.

Cụ thể, ngày 27/11, gia đình chị Ngọc đến cơ sở mầm non nói trên đón cháu P., bất ngờ phát hiện con bị buộc vào ghế, ở lưng và mông có vết tấy đỏ. Khi gia đình hỏi thì giáo viên nói do cháu bé nghịch nên bị cô đánh.

Tin nhắn chị Ngọc trao đổi với cơ sở mầm non khi phát hiện vết thương của cháu bé.
Tin nhắn chị Ngọc trao đổi với cơ sở mầm non khi phát hiện vết thương của cháu bé.

Theo phụ huynh cháu P.: “Ở trường cũng có camera và chồng em cũng là người hay check camera nhưng các cô cho con ngồi ở góc khuất, góc chết nên không thấy con. Và thấy gần đây con không thích đi học như trước, thay đổi cảm xúc khi nhìn thấy cô”.

Chị Ngọc cũng phản ánh thêm, đây không phải lần đầu tiên chị Ngọc phát hiện con mình bị giáo viên cơ sở mầm non nói trên đánh.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất