Quảng Ninh: Tổ chức Hội chợ triển lãm kích cầu tiêu dùng và Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn năm 2020

Ngọc Anh

Tối 10/12, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm, tỉnh Quảng Ninh chính thức khai mạc Hội chợ triển lãm kích cầu tiêu dùng và Hội chợ hàng công nghiệp nông thôn Quảng Ninh.

Hội chợ triển lãm có quy mô gần 470 gian hàng, trong đó 270 gian hàng giới thiệu, bán sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp đặc trưng, tiêu biểu, hàng hóa thương mại - dịch vụ của các tỉnh/thành phố tại khu vực bên trong và 200 gian hàng khu vực bên ngoài Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh quảng bá các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của các cơ sở công nghiệp nông thôn trong nước.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh thực hiện nghi thức khai mạc hội chợ.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh thực hiện nghi thức khai mạc hội chợ.

Hội chợ triển lãm lần này là cầu nối cho các cơ sở, đơn vị xúc tiến thương mại, nhằm thúc đẩy, kích cầu tiêu dùng nội địa, mở rộng thị trường để thúc đẩy sản xuất, kinh doanh và khôi phục tăng trưởng kinh tế trong giai đoạn mới.

Bên cạnh đó, hội chợ chính là dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi những tiềm năng, thế mạnh của các địa phương trong nước, đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc trưng, thương hiệu của đơn vị. Đồng thời, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tiếp cận, sử dụng các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng, chất lượng đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu mua sắm cuối năm.

Hội chợ đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng dịp cuối năm.
Hội chợ đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng dịp cuối năm.

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 10 - 15/12/2020. Đây là sự kiện thuộc chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại và chương trình khuyến công quốc gia năm 2020.

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất