Cô giáo bị đình chỉ vì nắm tóc kéo lê học sinh

B.L.

Một giáo viên ở Trung Quốc vừa bị đình chỉ công tác sau khi video ghi lại cảnh cô này nắm tóc kéo lê học sinh khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo Shanghaiist, vụ việc xảy ra tại một trường tiểu học quốc tế ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông vào ngày 2/5 và được một người đưa thư tình cờ quay lại.

Trong video, nữ giáo viên đang nắm tóc một bé gái và cố gắng lôi đi một cách một cách thô bạo. Khi bị người đưa thư chất vấn, cô này liền giả vờ mình là mẹ của nữ sinh và bảo người này đừng can dự vào. Trong khi đó, bé gái ôm đầu ngồi khóc và liên tục kêu lên rằng em muốn về nhà.

Người đưa thư lập tức trình báo vụ việc với cơ quan chức năng. Mẹ ruột của bé gái sau đó đã tới trường và bày tỏ sự tức giận. Hiện nữ giáo viên đã bị đình chỉ công việc để điều tra thêm.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin vắn quốc tế (30/9)

Tin vắn quốc tế (30/9)

WB: Kinh tế khu vực EAP ước tính chỉ tăng gần 1%; Triều Tiên nhấn mạnh thành tựu trong phòng thủ đất nước; Iraq: Tấn công rocket gần sân bay thủ đô Baghdad.

Tin nóng

Tranh luận Trump – Biden: Xung đột toàn diện

Tranh luận Trump – Biden: Xung đột toàn diện

Hai ứng cử viên tổng thống đã gây áp lực với nhau về một loạt vấn đề, bắt đầu từ đại dịch Covid-19 và kết thúc với sự liêm chính trong bầu cử, quan điểm của họ xung đột về hầu hết mọi điểm.

Xem nhiều nhất