Ra hồ tắm mát, 1 thiếu niên đuối nước thương tâm

Đình Minh

Trời nắng nóng, thiếu niên 15 tuổi cùng 9 người bạn đi tắm mát tại Hồ Giát (xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa) thì chẳng may bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Ra hồ tắm mát, 1 thiếu niên đuối nước thương tâm
Thi thể nạn thân được lực lượng chức năng đưa vào bờ.

Ngày 10/9, theo thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Lực lượng PCCC và CNCH khu vực 4 đã tìm thấy, vớt được nạn nhân tử vong do đuối nước khi tắm Hồ Giát. Sau khi hoàn tất thủ tục liên quan, lực lượng CNCH đã bàn giao thi thể nạn nhân cho chính quyền địa phương và gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào khoảng 19h30’ ngày 9/9, sau khi nhận được tin báo một thiếu niên bị đuối nước tại Hồ Giát thuộc khu vực xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Lộc, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hoá đã chỉ đạo Đội PCCC và CNCH khu vực 4 triển khai lực lượng, phương tiện nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp cùng chính quyền địa phương và người dân tìm kiếm.

Đến 21h30’ cùng ngày, thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng tìm thấy cách vị trí đuối nước khoảng 5m.

Qua xác minh, nạn nhân được xác định là Trịnh Văn Sơn (15 tuổi, trú tại xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc).

Được biết, vào chiều 9/9, khi Sơn cùng 9 người bạn ra hồ tắm thì xảy ra sự việc thương tâm trên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Khan hiếm thuốc chữa bệnh: Khi nào chấm dứt?

Nhiều ngày qua, các bệnh viện đầu ngành cũng như bệnh nhân không khỏi lo ngại tình trạng khan hiếm thuốc và thuốc chữa bệnh tăng giá do thiếu nguồn cung nghiêm trọng. Nếu như “căn bệnh” thiếu thuốc, vật tư y tế không sớm được giải quyết thì chịu thiệt thòi nhất là người bệnh và gánh nặng bệnh tật, kinh tế, đời sống, xã hội sẽ ngày càng gia tăng.               

Xem nhiều nhất