Ra mắt dòng phim ngắn “Hạt Giống Tâm Hồn”

Quốc Định

Sau một thời gian dài nghiên cứu, hớp tác, đơn vị đã tạo nên và sở hữu thương hiệu “Hạt Giống Tâm Hồn” - Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First News phối hợp với Công ty ViVa Network vừa chính thức công bố ra mắt dòng phim ngắn “Hạt Giống Tâm Hồn” đầu tiên của Việt Nam.

Ra mắt dòng phim ngắn “Hạt Giống Tâm Hồn”

 

Theo đó, tủ sách có trên 300 tựa mang tên “Hạt Giống Tâm Hồn" được nhiều thế hệ bạn đọc Việt Nam yêu thích ra đời và phát triển cách đây 16 năm (2002), là một tập hợp phong phú những câu chuyện giản dị nhưng giàu ý nghĩa nhân văn, giàu cảm xúc giáo dục để bồi dưỡng tâm hồn, thái độ sống, hun đúc ý chí, nghị lực con người sống đẹp, sống vươn lên. Để tiếp nối và phát triển những giá trị của tủ sách này, VIVA Network đã hợp tác với First News – Trí Việt để chọn lọc, biên tập, chuyển thể những câu chuyện hay nhất của “Hạt Giống Tâm Hồn" sang những định dạng mới có sự gần gũi, trực quan sinh động và tiềm năng lan tỏa như:  phim ngắn, phim hoạt hình, kịch sân khấu, radio, audio…, đặc biệt là dòng phim ngắn để phát hình, lan tỏa trên mạng xã hội.

Dòng phim ngắn “Hạt Giống Tâm Hồn” mở đầu có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như Sơn Ngọc Minh, Đàm Phương Linh, Hồ Bích Trâm, Đỗ Phú Qúi, Tuyền Tăng, Gia Linh… Diễn viên trẻ đang hot hiện nay - Khả Như sẽ tham gia trong vai trò cố vấn nội dung và chỉ đạo diễn xuất. Ca sĩ – nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường là người đồng hành về nhạc suốt dòng phim.

Dòng phim ngắn “Hạt Giống Tâm Hồn” sẽ được phát trên kênh ViVa Shows vào lúc 20 thứ bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 13/1.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất