Rò điện tại bể bơi, một phụ nữ phải nhập viện

Đ.B.

Ngày 17/5, thông tin từ Công an phường Trường Thi, TP Vinh cho biết, một vụ rò rỉ điện xảy ra tại bể bơi trên địa bàn phường khiến một phụ nữ phải nhập viện và hàng trăm người lớn, trẻ nhỏ được một phen hoảng loạn.

Rò điện tại bể bơi, một phụ nữ phải nhập viện

Chị Thu bị điện giật khi đang bơi tại bể bơi Quân khu 4.

Cụ thể, vào khoảng 18h30 ngày 16/5, chị Lê Thị Hoài Thu (33 tuổi) trú tại phường Lê Mao, TP Vinh cùng chồng và con đến bể bơi Quân khu 4 để bơi. Khi đang bơi, bất ngờ chị Thu bị điện giật, liền kêu lớn để mọi người cứu giúp. Nghe tiếng kêu của vợ, anh Nguyễn Hải Hùng (38 tuổi - chồng chị Thu) lập tức lao đến kéo vợ lên bờ và hô ban quản lý ngắt nguồn điện.

Nạn nhân sau đó được sơ cứu và đưa đến bệnh viện Đa khoa TP Vinh để cấp cứu. Thời điểm xảy ra vụ việc, bể bơi có khoảng 100 người lớn, trẻ nhỏ đang tắm. Sự cố khiến nhiều người hoảng loạn.

Nguyên nhân vụ việc được xác định là do máy bơm lọc nước bị rò điện dẫn đến nhiễm điện xuống khu vực chị Thu đang tắm. Sức khỏe nạn nhân đã tiến triển tốt, có thể xuất viện trong ngày 17/5. 

Được biết, bể bơi trên thuộc quản lý của Quân khu 4, sau khi xây dựng xong đã làm hợp đồng cho một cá nhân khác thuê lại từ tháng 4/2018. Vụ việc đang được Quân khu 4 tiến hành điều tra nguyên nhân và xử lý theo thẩm quyền.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm

Tăng cường thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm

Bên cạnh việc các giải pháp đôn đốc thu, thu nợ bảo hiểm xã hội(BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) thì công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm được BHXH tỉnh Sơn La xác ...
Quảng Nam:  Nỗi lo Hà Bá 'nuốt' làng

Quảng Nam: Nỗi lo Hà Bá 'nuốt' làng

Sau đợt mưa bão vừa qua, nhiều đoạn bờ biển và bờ sông trên địa bàn tỉnh Quảng Nam bị sạt lở nghiêm trọng đe dọa đến nhà cửa, đất vườn của nhiều hộ dân.

Xem nhiều nhất