Sau khi nhận thẻ đỏ, HLV Park Hang Seo bị cổ động viên Indonesia đe dọa

Theo Dân trí

Nhận thẻ đỏ từ trọng tài người Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo lên khán đài và ông đã nhận sự đe dọa từ cổ động viên Indonesia. Tuy nhiên, lực lượng an ninh ở sân Rizal Memorial đã can thiệp và xử lý kịp thời.

Phút 77 trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, HLV Park Hang Seo phàn nàn với trọng tài và phải nhận thẻ đỏ từ trọng tài chính người Saudi Arabia.

Thầy Park không hài lòng khi Trọng Hoàng bị chơi xấu ở tình huống đó, nhưng cầu thủ U22 Indonesia không bị thổi phạt.

Sau khi nhận thẻ đỏ, HLV Park Hang Seo bị cổ động viên Indonesia đe dọa

HLV Park Hang Seo bị đe dọa sau khi rời sân.

Ngay sau đó, HLV Park Hang Seo lên khán đài ngồi cùng đồng nghiệp Mai Đức Chung và các tuyển thủ nữ. Ông chăm chú theo dõi trận đấu và có những chỉ đạo từ xa với các trợ lý.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc bị đe dọa khi ngồi trên khán đài sân Rizal Memorial. Một người đàn ông Indonesia mặc áo trắng liên tục chỉ tay về phía ban huấn luyện U22 Việt Nam.

Ngay lúc đó, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn phải đứng ra can thiệp. Các nhân viên an ninh và tình nguyện viên đến làm hàng rào, ngăn cách 2 bên. Ban tổ chức cũng di dời khu vực ban huấn luyện sang chỗ khác.

Dù vậy, cổ động viên Indonesia vẫn không dừng lại. Họ liên tục gây hấn, sỉ nhục ban huấn luyện U22 Việt Nam đang ngồi trên khán đài. HLV thể lực Park Sung-gyun của U22 Việt Nam phải đi thẳng vào đường hầm.

Ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30, U22 Việt Nam đã thắng U22 Indonesia 3-0 nhờ các bàn thắng của Văn Hậu, Hùng Dùng và giành tấm HCV lịch sử cho bóng đá Việt Nam.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất