Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân ‘Màu hoa đỏ’

N.T.

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), tối 20/7, tại Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với một số đơn vị tổ chức Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ" lần thứ 11 năm 2018.

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân ‘Màu hoa đỏ’

"Màu hoa đỏ" lần thứ 11 diễn ra với ba chương nghệ thuật có chủ đề: Tiếng gọi non sông; Đất nước vẹn tròn ân nghĩa và Rạng rỡ Việt Nam.


    
Chương trình là hoạt động thường niên do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức, nhằm góp phần cổ vũ, động viên sâu rộng các tầng lớp nhân dân hướng tới phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", tri ân các các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách,  người có công với cách mạng... có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước.

Chương trình "Màu hoa đỏ" lần thứ 11 nhận được sự quan tâm của nhiều đồng chí lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và địa phương. Tham dự Chương trình còn có các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng.và đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô.

“Màu hoa đỏ” lần thứ 11, năm 2018 khép lại đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng đông đảo khán giả tham dự trực tiếp và xem qua sóng truyền hình. Trong thời gian tới, chương trình “Màu hoa đỏ” sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa và mong muốn thu hút nhiều hơn nữa các tổ chức và cá nhân tham gia, cùng chung tay gây quỹ, trao tặng những phần quà, sổ tiết kiệm tình nghĩa tới các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân đối với những người đã không tiếc máu xương, dành trọn cuộc đời cho Tổ quốc. 

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP và một số đơn vị đã đồng hành cùng chương trình.

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân ‘Màu hoa đỏ’ - 1

Trong đêm nghệ thuật khán giả được thưởng thức các ca khúc đã đi cùng năm tháng với sự trình bày của các nghệ sỹ tên tuổi như: NSND Quang Thọ, NSƯT Quốc Hưng, NSƯT Phương Thảo, Lan Anh, Tân Nhàn, Bích Hồng, Thu Hằng, Mai Diệu Ly…

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân ‘Màu hoa đỏ’ - 2

NSƯT Phương Thảo sâu lắng với ca khúc "Con xin ở lại nơi này".

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân ‘Màu hoa đỏ’ - 3

NSƯT Quốc Hưng và ca sỹ Lan Anh với ca khúc "Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây".

Sâu lắng đầy cảm xúc trong đêm nhạc tri ân ‘Màu hoa đỏ’ - 4

Trong chương trình, Ban tổ chức tiếp tục trao tặng sổ tiết kiệm và nhiều món quà ý nghĩa đến các thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn với các gia đình chính sách.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Dế Choắt, ICD lần lượt là Quán quân của hai chương trình rap đình đám "Rap Việt" và "King of Rap" thì Pháo cũng là thí sinh của chương trình này, cả ba đều góp mặt trong đề cử "Nghệ sĩ mới của năm".

Xem nhiều nhất