Sinh viên với an toàn thông tin

PV

Ngày 3/11, vòng thi Sơ khảo cuộc thi “Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2019” được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Cuộc thi được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì, phối hợp với Cục Công nghệ thông tin (Bộ GDĐT) và Cục An toàn thông tin (Bộ TTTT) tổ chức. Đây là năm thứ 12 cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin được tổ chức tại Việt Nam và là năm đầu tiên mở rộng ra khu vực ASEAN.

Thông tin từ Ban tổ chức, 71 đội thi của 31 trường ĐH trong cả nước góp mặt tại vòng sơ khảo cuộc thi. Đây là năm có số đội thi tham gia nhiều nhất từ trước đến nay. Cả vòng thi sơ khảo và chung khảo đều được tổ chức thi tập trung, làm bài thực hành trực tuyến (online). Vòng thi chung khảo sẽ được tổ chức vào ngày 29/11/2019 tại Hà Nội, cùng với các đội thi đến từ các nước khác trong khu vực ASEAN.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lại xuất hiện trang web giả mạo EVN

Lại xuất hiện trang web giả mạo EVN

Ngày 21/11, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, gần đây trên mạng internet tiếp tục xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu EVN có địa chỉ: ...
Microsoft Office sắp đổi tên thành Microsoft 365

Microsoft Office sắp đổi tên thành Microsoft 365

Microsoft 365 sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 11 trước hết là với trang chủ Office.com. Sau đó, thay đổi sẽ dần xuất hiện trên các ứng dụng Office trên Windows và ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất