Snezana Rodic: Bóng hồng xinh đẹp của làng điền kinh thế giới

Không chỉ tỏa sáng trên từng đường chạy, Snezana Rodic còn gây dấu ấn với sắc vóc gợi cảm và thu hút đến khó tin.

Snezana Rodic: Bóng hồng xinh đẹp của làng điền kinh thế giới - Ảnh 1
Snezana Rodic sinh ngày 19/8/1982 tại đất nước Slovenia xinh đẹp. Cô hiện cũng là một trong những nữ vận động viên tài năng và nổi tiếng nhất tại quốc gia Nam Âu này.
Snezana Rodic: Bóng hồng xinh đẹp của làng điền kinh thế giới - Ảnh 2
Ngay từ khi mới bước vào con đường thi đấu chuyên nghiệp, Snezana Rodic đã gây được dấu ấn lớn và nhanh chóng trở thành một trong những tài năng xuất chúng của bộ môn nhảy ba bước Slovenia.
Snezana Rodic: Bóng hồng xinh đẹp của làng điền kinh thế giới - Ảnh 3
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, nàng vận động viên đã 8x đã gặt hái được vô số thành công và Snezana Rodic đã có cơ hội đại diện cho quê nhà Slovenia tham gia tranh tài tại nhiều giải đấu quốc tế quan trọng như giải vô địch châu Âu U23, Đại hội thể thao Địa Trung Hải, giải vô địch châu Âu và giải vô địch thể thao ngoài trời thế giới.
Snezana Rodic: Bóng hồng xinh đẹp của làng điền kinh thế giới - Ảnh 4
Không những vậy, Snezana Rodic còn là một bóng hồng vô cùng xinh đẹp và luôn biết cách tỏa sáng rực rỡ trong từng đường chạy.
Snezana Rodic: Bóng hồng xinh đẹp của làng điền kinh thế giới - Ảnh 5
Ở ngoài đời sống, Snezana Rodic lại càng xinh đẹp, thu hút hơn. Bằng chứng rõ ràng nhất là trên trang mạng xã hội, "nhất cử nhất động" của nàng vận động viên 8x đều khiến cho các fans hâm mộ phải xôn xao chú ý.
Snezana Rodic: Bóng hồng xinh đẹp của làng điền kinh thế giới - Ảnh 6
Những hình ảnh đời thường của Snezana Rodic cũng cực kỳ xinh đẹp. Có thể thấy, bông hồng xứ Slovenia sở hữu nhan sắc rạng ngời cùng một thân hình vừa săn chắc lại vừa gợi cảm, xứng danh "nữ hoàng điền kinh" của Slovenia.
Snezana Rodic: Bóng hồng xinh đẹp của làng điền kinh thế giới - Ảnh 7
Càng theo thời gian, nhan sắc của Snezana Rodic dường như lại càng "thăng hạng" và nàng vận động viên 8x dễ dàng "đốn gục" người hâm mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo Dân Trí

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất