Sơ kết cuộc thi Văn học tuổi 20

 M.Sơn  

Cuộc thi Văn học tuổi 20 lần thứ 6 vừa sơ kết nửa chặng đường phát động. Theo đó, phát động từ tháng 12 - 2015, tính đến thời điểm này đã có 213 tác phẩm gửi dự thi, trong đó có 178 truyện dài và 35 truyện ngắn.

Trong số 213 tác phẩm dự thi lần này, NXB Trẻ chọn in 8 tác phẩm từ những bản thảo đợt đầu tiên. Các sách này đã phát hành ra thị trường từ tháng 2/2017 và được nhiều bạn đọc trẻ đón nhận.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ BTC dự kiến thời gian nhận bản thảo dự thi sẽ tăng thêm 4 tháng so với thông báo ban đầu.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ kết thúc nhận bản thảo vào 31/5/2018, lễ tổng kết và trao giải diễn ra vào ngày 9/9/2018. Giá trị giải thưởng cao nhấtlà 70 triệu đồng, giải Nhì 50 triệu đồng, giải Ba 30 triệu đồng, giải Khuyến khích 20 triệu đồng.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

Ít ai biết rằng, đằng sau những danh hiệu cao quý trong lĩnh vực nghệ thuật được trao tặng ở Việt Nam và trên trường quốc tế, Birdy Lê đã phải nỗ lực, phấn đấu thế ...
Thổi hồn vào tranh dân gian Kim Hoàng

Thổi hồn vào tranh dân gian Kim Hoàng

Cũng giống như dòng tranh dân gian Đông Hồ, Hàng Trống… tranh Kim Hoàng dần rơi vào lãng quên, thậm chí xa lạ với những người trẻ.

Xem nhiều nhất