Sơn La: Công khai 49 doanh nghiệp nợ thuế

Tiếp tục đôn đốc doanh nghiệp (DN) nộp các khoản thuế nợ vào ngân sách nhà nước (NSNN), Cục Thuế Sơn La vừa công khai thông tin 49 DN trên địa bàn còn nợ đọng gần 46 tỷ đồng tiền thuế.

Theo danh sách nợ thuế vừa công khai, Công ty CP điện Nậm Chiến, địa chỉ thuộc xã Nậm Păm, huyện Mường La dẫn đầu danh sách nợ, với tổng số tiền trên 9 tỷ đồng. Tiếp đến là Công ty CP đầu tư và phát triển điện Tây Bắc, địa chỉ tại xã Chiềng San, huyện Mường La, với tổng số tiền nợ trên 4,7 tỷ đồng. Công ty CP Sông Đà 7, địa chỉ tại Tiểu khu 5, thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, với tổng số nợ trên 4,1 tỷ đồng.

Được biết, Cục Thuế Sơn La còn thực hiện đồng bộ các biện pháp cưỡng chế như: cưỡng chế về hóa đơn, cưỡng chế tài khoản ngân hàng để thu hồi nợ đọng thuế, theo đúng quy định của Luật Quản lý thuế. Tuy nhiên, tình trạng nợ đọng thuế trên địa bàn vẫn còn nhiều.        

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Một năm đối mặt với sóng gió của Hahalolo

Một năm đối mặt với sóng gió của Hahalolo

Mạng xã hội du lịch Hahalolo ra mắt báo chí ngày 10/6/2019 cho đến nay đã xây dựng được một cộng đồng người dùng gần 6 triệu thành viên. Chúng tôi đã có cuộc trao ...
Da giày tăng trưởng mạnh

Da giày tăng trưởng mạnh

Báo cáo của Bộ Công thương cho biết, sau hơn 2 tháng thực thi Hiệp định EVFTA (từ 1/8/2020), giày dép là mặt hàng nằm trong danh mục các mặt hàng xuất khẩu của Việt ...
Sức ép đến từ những người khổng lồ

Sức ép đến từ những người khổng lồ

Thị trường bán lẻ Việt Nam có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư ngoại và càng trở nên hấp dẫn hơn khi chúng ta đang thực hiện những FTA thế hệ mới.

Tin nóng

RCEP tăng tốc hội nhập

RCEP tăng tốc hội nhập

Dư âm của tuần qua, thông tin được nhiều báo cập nhật có lẽ là Hội nghị Cấp cao ASEAN 37. Vai trò của Việt Nam trên cương vị Chủ tịch ASEAN 2020 đã dẫn dắt các mối quan hệ kinh tế để Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) được ký kết.

Xem nhiều nhất