Sư tử biển nghịch ngợm cắn đầu thợ lặn dưới nước

PV (theo VGP)

Một con sư tử biển hiếu kỳ nhào tới gặm đầu thợ lặn khi người này đang chụp ảnh selfie gần Mũi Kekurniy, Kamchatka, Nga, Story Trender hôm 2/11 đưa tin. Đàn sư tử biển Steller trông có vẻ nguy hiểm với những chiếc răng sắc nhọn. Tuy nhiên, thực ra chúng chỉ hứng thú với những sinh vật mới và muốn đùa nghịch mà thôi, nhóm thợ lặn cho biết.

Sư tử biển gặm đầu một thợ lặn đang chụp ảnh. Ảnh: Caters News.

"Chúng tôi chơi đùa cùng những con sư tử biển Steller. Ban đầu thì hơi đáng sợ, nhưng chỉ sau 5 phút dưới nước, chúng tôi hiểu rằng lũ sư tử biển rất thân thiện và nghịch ngợm, giống như những con chó to xác vậy. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời", giáo sư Mikhail Korostelev, thành viên trong nhóm lặn kể lại.

Sư tử biển Steller có màu sắc sáng hơn phần lớn những loài sư tử biển khác. Chúng sinh sống ở phía bắc Thái Bình Dương, phân bố trong khu vực kéo dài từ Vịnh Alaska và Biển Okhotsk đến bờ biển trung tâm California. Sư tử biển Steller là một trong số những loài động vật đang bị đe dọa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

ChatGPT: Cơ hội đổi mới giáo dục

ChatGPT: Cơ hội đổi mới giáo dục

Mặc dù mới xuất hiện từ cuối tháng 11/2022, và rộ lên trong đầu năm nay, nhưng ứng dụng ChatGPT nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận.
Tạo sức bật từ chiến lược dữ liệu

Tạo sức bật từ chiến lược dữ liệu

Ngày 3/2, Bộ Công an và Tổ Công tác Đề án 06 của Chính phủ tổ chức Hội thảo cấp quốc gia lần thứ nhất xây dựng Trung tâm Dữ liệu quốc gia với chuyên đề “Xác lập ...
Thách thức từ ChatGPT

Thách thức từ ChatGPT

Nhà sản xuất ChatGPT đang cố gắng hạn chế tiếng xấu là một “cỗ máy gian lận” bằng một công cụ mới có thể giúp phân biệt đâu là kết quả học thuật do con người hay AI ...
Sự đột phá từ ChatGPT

Sự đột phá từ ChatGPT

Theo tạp chí Forbes (Mỹ), trong khi trí tuệ nhân tạo (AI) đang được cải thiện, thì việc ra mắt ChatGPT đã thay đổi cuộc chơi.

Xem nhiều nhất