Bộ trưởng Bộ Y tế thăm Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng

 D.Toàn

Sáng 17/7, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến- Bộ trưởng Bộ Y tế đã đến thăm, tri ân và tặng quà Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng - Hà Nam nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017).

Tại đây, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bày tỏ sự tri ân đến các đồng chí thương bệnh binh và thân nhân gia đình có công với cách mạng. Bộ trưởng mong các đồng chí thương bệnh binh và các thân nhân gia đình có công với cách mạnh yên tâm điều dưỡng, giữ sức khỏe. Bộ trưởng cũng cho biết công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân người có công với cách mạng luôn được ngành y tế quan tâm, chú trọng.

Trong những năm qua, ngành y tế luôn có nhiều hoạt động thiết thực để tri ân các đồng chí thương bệnh binh, các gia đình thân nhân liệt sĩ và có công với cách mạng. Bộ trưởng cũng đánh giá cao các nỗ lực, nhiệt tình trong công tác chăm sóc và điều dưỡng thương bệnh binh, thân nhân gia đình có công với cách mạng của các cán bộ, nhân viên Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng. Bên cạnh đó, Bộ trưởng chia sẻ với những khó khăn của các cán bộ, nhân viên Trung tâm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất