: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
12:44:11 28/08/2018

Cập nhật các phương pháp điều trị ung thư gan

Sáng 28/8, tại huyện Núi Thành (Quảng Nam), Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Trung ương Quảng Nam tổ chức hội thảo khoa học cập nhật các phương pháp điều trị ung thư gan và nghiên cứu về công nghệ phá hủy khối u bằng vi sóng Microware”.

Cập nhật các phương pháp điều trị ung thư gan

Quang cảnh hội thảo.

Đến dự có, các chuyên gia bác sĩ của bệnh viện 198, bệnh viện Trung ương Huế và tỉnh Quảng Nam.

Tại hội thảo, đại biểu đã được nghe các bác sĩ chuyên gia đầu ngành trình bày về kỹ thuật, phương pháp mới trong lĩnh vực điều trị ung thư gan như: Cập nhật các phương pháp điều trị ung thư gan, đốt khối u ung thư bằng vi sóng Micoroware. 

Ngoài ra, các bác sĩ cũng trao đổi, cập nhật thông tin tiến tới áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến trong điều trị ung thư nói chung và ung thư gan nói riêng nhằm nâng cao chất lượng điều trị và khám chữa bệnh.

Kỹ thuật điều trị ung thư gan bằng vi sóng Micoroware là một phương pháp mới trong điều trị ung thư gan ít xâm lấn. Một khối u gan có thể được cắt bỏ bằng nhiều cách khác nhau, giờ đây các bệnh nhân đã có thêm một lựa chọn là phương pháp cắt bỏ bằng vi (Micoroware ablation). Đây là một phương pháp thay thế quan trọng, đặc biệt là khi phần lớn các trường hợp ung thư gan không thể được cắt bỏ một phần không phải tất cả các bệnh nhân đều thích hợp cho việc cấy ghép.

 Phát biểu tại hội thảo, TS Đinh Đạo, Giám đốc BVĐK Trung ương Quảng Nam cho rằng, hội thảo này là cơ hội để các bệnh viện trong khu vực trong đó có BVĐK Trung ương Quảng Nam cùng tìm hiểu, nghiên cứu, tiến tới áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến trong điều trị ung thư nói chung và ung thư gan nói riêng.

Chí Đại