Ghép thận – Triển vọng và tương lai cho người suy thận mãn

Trung Kiên

Ngày 29/11, Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ (ĐKHM) Cửu Long tổ chức chương trình hội nghị khoa học kỹ thuật với chủ đề “Ghép thận – Triển vọng và tương lai cho người suy thận mãn”. Đây là cơ hội để các bác sĩ của khu vực ĐBSCL giao lưu, cập nhật kiến thức y khoa từ các chuyên gia đầu ngành về ghép thận.

Ghép thận – Triển vọng và tương lai cho người suy thận mãn

Hội nghị thu hút nhiều bác sĩ đầu ngành ở các bệnh viện khu vực ĐBSCL về tham dự.

Tại hội nghị khoa học, các diễn giả được cập nhật những kiến thức y khoa về ghép thận, các phương pháp điều trị thay thế thận và chạy thận nhân tạo hỗ trợ trong ghép thận, tạo điều kiện cho các bác sĩ học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề để từ đó nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân suy thận.

Đây là chương trình truyền thông giáo dục sức khỏe cộng đồng hoàn toàn miễn phí với mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cập nhật kiến thức cho người dân, đặc biệt là những người mắc bệnh thận có được phương pháp điều trị thích hợp, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dịp này Bệnh viện ĐKHM Cửu Long cũng tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe cộng đồng miễn phí dành cho những người bệnh đang chạy thận nhân tạo và những người có nguy cơ mắc bệnh về thận ở Cần Thơ và khu vực ĐBSCL.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất