TP HCM: Vận động hơn 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em mổ hàm ếch

Lam Hồng

Ngày 13/11, Ban tổ chức Cuộc chạy bộ từ thiện Turkey dash – I run to give smiles 2019 cho biết, tổng kết đợt chạy bộ vừa diễn ra có hơn 4.000 người tham gia. Thông qua Chương trình đã quyên góp được 2,1 tỷ đồng, toàn bộ số tiền này sẽ tài trợ mổ hàm ếch cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn.

TP HCM: Vận động hơn 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em mổ hàm ếch

Cuộc chạy bộ từ thiện Turkey dash – I run to give smiles luôn thu hút đông đảo người tham gia và đóng góp hỗ trợ trẻ em kém may mắn.

Với mong muốn “Trao nụ cười vĩnh viễn”, Turkey dash - Nụ cười Việt là cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện mà 100% quỹ quyên góp được chuyển về Tổ chức Operation Smile nhằm hỗ trợ các em.

Được biết, chương trình này bắt đầu từ năm 2013. Trải qua 6 lần tổ chức, Turkey dash - Nụ cười Việt đã trao tặng hơn 884 nụ cười cho các em kém may mắn, giúp các em hoà nhập lại với xã hội, tự tin hơn và có niềm tin hơn vào một ngày mai tươi sáng. 

Bà Ngô Trần Ngọc Trâm, Đại diện Ban tổ chức, chia sẻ: “Những năm qua Turkey Dash - Nụ Cười Việt đã biến những ước mơ, điều khó thể thực hiện của bao mảnh đời bất hạnh, khó khăn bằng 100% quỹ quyên góp được. Với mong muốn phát huy hơn nữa sứ mệnh vận động cộng đồng cùng đi, chạy bộ nhằm tạo sự quan tâm rộng rãi đến cộng đồng về chương trình để cùng chung tay đóng góp quỹ từ thiện, giúp trao nụ cười trở lại trên đôi môi trẻ thơ kém may mắn”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất