Tài xế taxi trả lại 200 triệu đồng cho khách bỏ quên

Theo Dantri

Ngày 29/11, Sở Du lịch TP Đà Nẵng đã tặng giấy khen cho anh Hoàng Sỹ Lương (27 tuổi, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà), tài xế của một hãng taxi trên địa bàn thành phố.

Tài xế Hoàng Sỹ Lương được Sở Du lịch Đà Nẵng tặng giấy khen vì hành động trả lại tiền cho khách bỏ quên.

Trước đó, lúc 9h45' ngày 21/11, anh Lương chở một nữ hành khách từ đường Yên Bái đến ATM ở đường Trần Phú (quận Hải Châu) để rút tiền. Sau đó, anh Lương trả khách ở một quán cà phê trên đường Nguyễn Du rồi chạy xe về bãi đỗ ở cầu cảng Sông Hàn. Lúc dọn xe, tài xế phát hiện trên taxi có một túi xách, bên trong có 200 triệu đồng.

Ngay lập tức, tài xế Lương đã liên lạc với nữ hành khách để trả lại số tiền trên. Nhận được tài sản, vị khách trên rất xúc động trước hành động đẹp của tài xế Lương.

Ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng - cho biết, hành động của tài xế Lương rất đáng trân trọng và rất đáng khích lệ.

"Đà Nẵng là thành phố du lịch nên chúng tôi kêu gọi người dân và các tài xế nêu gương anh Lương để gây ấn tượng tốt trong lòng du khách", ông Cường nói.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tết ấm đến với bệnh nhi nghèo

Tết ấm đến với bệnh nhi nghèo

Ngày 15/1, Bệnh viện Nhi trung ương và các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Xuân yêu thương" cho gần 2.000 bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Xem nhiều nhất