Tắm biển, 2 người Nga bị tử vong

 Xuân Hiếu

Đội cứu hộ bờ biển Nha Trang (Khánh Hòa) vừa cho biết, có 2 nam du khách người Nga (chưa rõ danh tính) ra tắm biển bị đuối nước dẫn đến tử vong vào trưa ngày 12/2.

Theo đó, khoảng 11h trưa ngày 12/2, tại khu vực biển đối diện đường Củ Chi, TP Nha Trang, lực lượng cứu hộ phát hiện 2 du khách người Nga tắm biển nhưng có dấu hiệu đuối nước. Các nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng ra tiếp cận, đưa lên bờ sơ cứu sau đó đưa vào bệnh viện nhưng đã tử vong. Đội cứu hộ bờ biển Nha Trang còn cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, do thấy sóng lớn có thể nguy hiểm khi tắm, lực lượng cứu hộ bờ biển đã yêu cầu những du khách này lên bờ nhưng họ không chấp hành. “Không những có sóng lớn mà còn xuất hiện vùng nước xoáy nhấn chìm những du khách này. Khi được đưa lên bờ, chúng tôi phát hiện 2 du khách có mùi rượu, bia”- Đội cứu hộ cung cấp thông tin thêm. 

Theo Đội cứu hộ bờ biển Nha Trang, khu vực biển trên thường có sóng lớn. Mặc dù lực lượng chức năng đã cắm nhiều biển cảnh báo bằng 3 thứ tiếng: Việt, Anh, Nga dọc bờ biển, nhưng nhiều du khách nước ngoài bất chấp nguy hiểm vẫn xuống tắm.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất